Cơ sở y tế
0365 115 116
0365 115 116

Xuất tình sớm là hiện tượng nam giới không làm chủ được quá trình xuất tinh của mình gây ra tình trạng phóng tinh nhanh, thông thường là dưới 3 phút thì được xếp vào bệnh lý xuất tinh sớm.

 • Có thể định nghĩa đơn giản về chứng xuất tinh sớm là tình trạng phóng tinh trước khi muốn và không thể kiểm soát quá trình này gọi là xuất tinh sớm.
 • Nếu xuất tinh trong hoàn cảnh đặc biệt như quá căng thẳng, bồn chồn lo lắng, quá phấn khích hoặc lần đầu quan hệ… thì không gọi là bệnh mà là do yếu tố ngoại cảnh tác động. Tuy nhiên nếu tình trạng này kéo dài có thể bạn có vấn đề vì thế cần chú ý kiểm tra.
 • Nam giới sẽ có ít một vài lần xuất tinh sớm, có thể xuất tinh sớm khi đang giao hợp, một số khác lại gặp phải khi bị kích thích từ bạn đời hoặc một số người có thể bị kích thích lúc tự sướng một mình cũng có thể xuất tinh bất cứ lúc nào.
 • Khi tiếp xúc với bộ phận nhạy cảm của phụ nữ hoặc khi nhìn thấy phụ nữ ăn mặc khêu gợi đã xuất tinh, khi xuất tinh thấy khoải cảm.
 • Khi tiếp xúc với âm đạo bạn tình đã bị xuất tinh
 • Khi vừa tiến hành giao hợp đã xuất tinh, thời gian từ lúc giao hợp đến lúc xuất tinh ngắn hơn thời gian từ khi giao hợp đến lúc đạt cực khoái của nữ giới.
 • Thứ, do tâm sinh lý: căng thẳng, mệt mỏi, stress,… ảnh hưởng rất nhiều đến việc xuất tinh. Hoặc bắt nguồn từ tâm lý chán ghét, áp lực từ bạn đời luôn muốn làm cho xong, lâu ngày xuất tinh sớm sẽ trở thành cố tật.
 • Thứ hai, do bệnh lý: do tuổi tác, mắc một số bệnh mãn tính cũng như mắc một số tật về bao quy đầu cũng gây xuất tinh sớm.
 • Thứ ba, do thủ dâm: thủ dâm là cách an toàn để giải tỏa ham muốn tình dục, tuy nhiên thủ dâm quá nhiều làm cho bộ phận sinh dục trở nên nhạy cảm. Bên cạnh đó, do tâm lý thủ dâm sợ người khác biết nên muốn làm nhanh chóng, quen dần dẫn đến xuất tinh sớm.
 • Cuối cùng do thói quen sinh hoạt: do thức khuya, lạm dụng chất kích thích như rượu, trà, cà phê, thuốc lá,… ảnh hưởng đến chất lượng tinh dịch, đồng thời là nguyên nhân gây xuất tinh sớm.
 • Có hoạt động tình dục đều đặn tạo tâm lý ổn định sẽ góp phần bỏ đi cảm giác nôn nóng, ham muốn đạt khoái cảm sớm của nam giới. Phương pháp này góp phần chữa xuất tinh sớm rất hiệu quả.
 • Nam giới nên kìm nén cảm xúc, lấy lại bình tĩnh khi quan hệ để tạo ra cảm giác và kiểm soát được cảm giác ham muốn đề điều tiết quá trình xuất tinh trong cơ thể đúng lúc.
 • Nếu có thói quen thủ dâm thì nên từ bỏ, bởi hành vi lạm dụng thủ dâm có thể dẫn đến bệnh xuất tinh sớm, nặng hơn có thể gây liệt dương, lão hoá dương vật, có thể gây vô sinh ở nam giới.
 • Xuất tinh sớm một phần cũng do tâm lý nam giới, nên điều tiết tâm lý, thoải mái, bớt căng thẳng mệt mỏi, có lỗi sống lành mạnh thì thói quen xuất tinh sớm sẽ giảm.
 • Sử dụng dược phẩm: Có khả năng giảm kích thích tại chỗ hay làm chậm lại cảm giác.

Ngoài việc tác động vào tâm lý người bệnh và thay đổi những thói quen quan hệ không đúng cách và sử dụng kèm thuốc thì vị trí của bạn tình vô cùng quan trọng trong việc hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm cho nam giới. Nữ giới nên năm bắt được tâm lý nam giới và có cách xoa dịu sự phấn khích của họ bằng việc an ủi, động viên, tạo cảm giác lấp lửng, không tạo cảm giác kích thích quá mạnh cho nam giới, dừng và tiếp tục… những cách này có thể góp phần hỗ trợ chữa xuất tinh sớm.

Phòng khám nam khoa 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội, địa chỉ chuyên khám chữa bệnh nam khoa uy tín, chất lượng cao, với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại. Mọi thắc mắc về bệnh liệt dương và nam khoa thường gặp hãy liên hệ để được tư vấn, đặt lịch hẹn khám miễn phí.

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008 - 2023
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám