Cơ sở y tế
0365 115 116
0365 115 116

Xét nghiệm bệnh giang mai ở đâu tốt nhất

Điểm trung bình: 9.0 / 10 (1112 lượt đánh giá)

Đa số các trường hợp mắc bệnh giang mai đều có tâm lý ngại và xấu hổ, vì vậy họ thường dấu bệnh và tìm cách tự chữa thay vì đến cơ sở y tế chuyên khoa để khám và điều trị đúng phương pháp. Chỉ khi bệnh đã biến chứng nghiêm trọng, gây ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc và đời sống tình dục học mới tìm đến bác sĩ.

Tuy nhiên, lúc này họ lại gặp phải một vấn đề khó khắn không kém là không biết khám, xét nghiệm bệnh giang mai ở đâu là tốt nhất. Đặc biệt là trong bối cảnh cơ sở y tế đề biển khám xét nghiệm bệnh giang mai nhiều như nấm mọc sau mưa.

Xét nghiệm bệnh giang mai ở đâu tốt nhất

Xét nghiệm bệnh giang mai ở đâu tốt nhất

Để giúp những trường hợp mắc bệnh giang mai có một địa chỉ khám, xét nghiệm bệnh giang mai tốt nhất, chính xác nhất và uy tín số 1 Hà Nội, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn phòng khám đa khoa Thái Hà (11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội), là địa chỉ chuyên khám chữa bệnh xã hội uy tín, chất lượng cao, với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu và ứng dụng công nghệ của Hàn Quốc, Nhật Bản và Hoa kỳ. Phòng xét nghiệm, tiểu phẫu…riêng biệt, vô trùng với nhiều trang thiết bị tân tiến. Mọi hoạt động khám chữa đều được máy tính và camera ghi lại. Hiện nay, phòng khám đa khoa Thái Hà chúng tôi đang áp dụng đang áp dụng "Phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng" để điều trị bệnh giang mai, đây là kỹ thuật tiến tiến được giới y học đánh giá cao. "Phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng" tiến hành tiêu diệt triệt để xoắn khuẩn giang mai, kết hợp với gene sinh vật điều tiết chức năng miễn dịch của người bệnh, tác động tổng hợp nhân tế bào miễn dịch kháng bệnh, từ đó đạt được mục đích hiệu quả triệt để, thời gian điều trị ngắn, tránh bệnh tái phát, đồng thời tăng cường khả năng miễn dịch của người bệnh.

Phương pháp này gồm 4 bước điều trị cơ bản:

  • Bước 1: Xét nghiệm. Trong giai đoạn sớm, để phát hiện giang mai, bạn cần thực hiện xét nghiệm máu và huyết thanh. Nếu đi xét nghiệm ở giai đoạn muộn, bạn sẽ phải thực hiện xét nghiệm phản ứng sàng lọc RPR (VDRL) và TPHA.
  • Bước 2: Diệt khuẩn. Khi đã xác định được chắc chắn bạn có xoắn khuẩn giang mai trong cơ thể, bác sĩ sẽ sử dụng một loại thuốc đặc hiệu tác dụng trực tiếp lên ổ bệnh, các ion thuốc tác động toàn diện nhanh chóng tiêu diệt bệnh, xóa chất độc do mầm bệnh sản sinh ra, nhanh chóng xóa bỏ triệu chứng của bệnh và giúp hồi phục sức đề kháng.
  • Bước 3: Khống chế vi khuẩn. Phương pháp miễn dịch cân bằng sẽ tác động trực tiếp vào gene sinh vật và phá hủy cấu trúc gene và khống chế sự phát triển của vi khuẩn.
  • Bước 4: Miễn dịch: Tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, hồi phục sức sống tế bào, tiêu diệt bệnh tận gốc, ngăn bệnh tái phát.

Bên cạnh cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ lành nghề, thân thiện, giàu kinh nghiệm, phòng khám đa khoa Thái Hà chúng tôi luôn đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu tiên. Phục vụ người bệnh bằng thái độ chuyên nghiệp, ân cần và nhiệt tình. Đặc biệt, chúng tôi luôn đảm bảo tính riêng tư, giữ kín kết quả xét nghiệm, khám chữa. Điều này rất phù hợp với những trường hợp đến khám và xét nghiệm bệnh xã hội nói chung và giang mai nói riêng.

Phòng khám đa khoa Thái Hà (11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội) chúng tôi tự hào là phòng khám, xét nghiệm bệnh xã hội uy tín, chính xác và chuyên nghiệp nhất Hà Nội.

Trên đây là những chia sẻ của phòng khám đa khoa Thái Hà về vấn đề “khám xét nghiệm bệnh giang mai ở đâu tốt nhất”. Nếu bạn còn thắc mắc hay cần tư vấn, xin các bạn vui lòng gọi điện đến hotline 0365 115 116 hoặc nhấp chọn “Bác sỹ tư vấn” chat trực tiếp với các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thái Hà. Chúng tôi sẵn sằng phụ vụ bạn bất cứ khi nào bạn cần.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình sức khỏe mà không cần đọc nhiều tài liệu. Hãy nhấp vào khung bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008 - 2020
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám