Cơ sở y tế
1800 6621
1800 6621

Vá màng trinh là thủ thuật được thực hiện bằng biện pháp y học hiện đại nhằm giúp màng trinh được trở lại nguyên vẹn như trạng thái ban đầu. Vậy vá màng trinh có đau không, có cần lưu ý gì không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu bài viết ở dưới đây nhé!.

Nên vá màng trinh khi nào

Có nhiều nguyên nhân khiến màng trinh bị rách như tổn thương do đạp xe, bị ngã, do bị xâm hại tình dục hoặc đánh mất. Hiện nay, xã hội không còn đặt nặng vấn đề đó nhưng vẫn còn một số người có quan niệm vấn đề trinh tiết, đặt quá nặng vấn đề này nên có nhiều chị em mất tự tin, sợ bị coi thường nên thường tìm tới thủ thuật vá màng trinh.

Trước khi phá màng trinh sẽ được kiểm tra tổng thể về âm đạo, cấu tạo của âm đạo, xác định vị trí màng trinh bị rách rồi mới tiến hành làm phẫu thuật. Trước khi vá còn phải kiểm tra xem âm đạo có bị viêm nhiễm gì không, nếu bị sẽ tiến hành điều trị dứt điểm trước khi thực hiện . Nếu tiến hành phẫu thuật bị viêm nhiễm phụ khoa sẽ càng khiến tình trạng viêm nhiễm trở thành nặng hơn.

Bước đầu tiên khi thực hiện vá màng trinh, người bệnh sẽ được thăm khám vùng kín trước tiên, tìm hiểu về độ rách của màng trinh đó…rồi xem có đủ điều kiện để thực hiện cuộc tiểu phẫu hay không.

Bước hai sau thăm khám là vệ sinh âm đạo thật sạch sẽ nhằm giúp loại bỏ các loại vi khuẩn ra khỏi cơ thể, loại bỏ xong lại tiến hành gây mê vùng kín giúp các chị em tránh được mọi đau đỡn, lo sợ trong quá trình thực hiện tiểu phẫu.

Các dụng cụ y tế sẽ được khử trùng sạch không để vi khuẩn xâm nhập rồi sau đó tiến hành vá màng trinh theo công nghệ của Hàn Quốc.

Kết thúc vá màng trinh là sát khuẩn lại vết thương để ngăn chặn tình trạng nhiễm khuẩn sau phẫu thuật, nhằm đảm bảo an toàn cho người bệnh.

Tuy vá màng trinh không gây đau đớn , thời gian phục hồi nhanh chóng nhưng sau khi vá chị em cũng cần chú ý tuân thủ theo quy định, theo các hướng dẫn của y bác sĩ để tránh màng trinh rách lại, giúp vết thương phục hồi nhanh.

Cần có chế độ ăn uống hợp lý, đầy đủ các chất dinh dưỡng để phục hồi sức khỏe.

Chú ý sau khi vá màng trinh hạn chế tập luyện mạnh để tránh gây tổn thương ở màng trinh.

Không nên quan hệ tình dục ngay sau khi vá màng trinh bởi làm như vậy sẽ gây tổn thương cơ quan sinh dục, gây viêm nhiễm vì vết thương lúc này vẫn chưa lành hẳn. Kiêng quan hệ nhất nhất 1 tháng sau khi đã vá xong để phục hồi.

Tỉ lệ thành công cao: có đội ngũ y bác sĩ kinh nghiệm chuyên môn cao cho nên tỉ lệ thành công lên tới 97%. Những chuyên gia đã được học đào tạo từ nước ngoài nên có kinh nghiệm tiểu phẫu, hiểu rõ về kết cấu bộ phận sinh dục của nữ giới, vì thế độ an toàn cũng rất chắc chắn.

Độ an toàn tuyệt đối: An toàn là điều kiện tiên quyết trong một cuộc tiểu phẫu. Trước khi làm tiểu phẫu, phòng khám sẽ tiến hành kiểm tra chắc chắn có bị viêm hay không để đảm bảo cuộc tiểu phẫu thành công trong 1 lần và không để lại di chứng gì .

Không đau: Thường vá màng trinh các chị em thường có tâm lý sợ đau nhưng trên thực tế với sự phát triển khoa học kĩ thuật, phẫu thuật sẽ không gây đau đớn vì đã được gây tê an toàn, không để lại di chứng.

Hiệu quả cao: Kỹ thuật xâm lấn giúp mang trinh trở lại trạng thái giống như ban đầu, được vá trên màng trinh đã bị rách chứ không phải là dùng màng trinh nhân tạo để thay thế, vì vậy độ chân thật cao khó có thể phân biệt được.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về vá màng trinh mà không cần đọc nhiều tài liệu vì bác sĩ phụ khoa của chúng tôi sẽ trả lời mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Hãy nhấp vào bảng bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008 - 2019
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám