Cơ sở y tế
0365 115 116
0365 115 116

CHI PHÍ vá màng trinh HẾT BAO NHIÊU TIỀN năm 2018

Điểm trung bình: 9.3 / 10 (2012 lượt đánh giá)

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền chính là thắc mắc của nhiều chị em khi mà “trinh tiết” là đề tài tìm hiểu của rất nhiều bạn gái. Chưa bao giờ dịch vụ vá màng trinh lại rầm rộ như thế. Trước khi kết hôn hoặc đến với người mới, do tâm lý trinh tiết sẽ khẳng định sự trong sáng của mình, giữ lòng tự tôn, tự trọng với phái mạnh mà các cô gái đi vá “cái ngàn vàng” ấy.

Việc các thiếu nữ phải tìm đến địa chỉ vá màng trinh không xuất phát từ việc che giấu “tội lỗi” mà xuất phát từ chính quan niệm của người đàn ông, quan niệm của xã hội đôi khi làm các cô gái phải ép mình theo những lề thói đó. Thực tế cho thấy các chàng trai khi yêu luôn đòi hỏi bạn gái, muốn bạn gái thuộc về mình nhưng lại muốn cưới một phụ nữ trong trắng. Điều đó buộc các bạn gái tìm đến kỹ thuật vá màng trinh.

Vá màng trinh bao nhiêu tiền

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền

Vá màng trinh chính là kỹ thuật vá màng trinh bị rách lành lặn như lúc ban đầu nhờ kỹ thuật chỉnh hình ngoại khóa. Vá màng trinh là dạng tiểu phẫu, khá đơn giản, ít gây biến chứng nên được phần các cơ sở uy tín, phòng khám áp dụng với bệnh nhân. Vá màng trinh bao nhiêu tiền là câu hỏi mà phòng khám đa khoa Thái Hà nhận được khá nhiều. Theo các chuyên gia phụ khoa chi phí vá màng trinh sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Mức độ tổn thương của màng trinh: Bởi màng trinh của phụ nữ không giống nhau về chiều dài, kích thước. Có người rách màng trinh to, có người rách màng trinh nhỏ nên lượng thuốc cũng như thời gian phẫu thuật dành cho từng người khác nhau.
  • Tình hình sức khỏe của người vá: Nếu mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì cần phải điều trị trước khi vá, vì vậy chi phí cũng gia tăng.
  • Cơ sở phòng khám cũng như kỹ thuật vá và tay nghề bác sĩ: Việc lựa chọn nơi phẫu thuật với kỹ thuật khác nhau, máy móc thiết bị phẫu thuật khác nhau, đội ngũ y bác sĩ tay nghề khác nhau, cùng với một số yếu tố khác mà chi phí khác nhau. Tuy nhiên chưa chắc chi phí thấp sẽ là lựa chọn đúng đắn của các bạn gái.

Tại phòng khám phụ khoa Thái Hà, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu mà phòng khám đa khoa Thái Hà áp dụng cần một số chi phí cần thiết như phí khám ban đầu, chi phí xét nghiệm trước phẫu thuật, phí phẫu thuật,…. Mọi chi phí của phòng khám đa khoa Thái Hà đều được công bố công khai, minh bạch rõ ràng. Vì vậy, không có một mức chi phí vá màng trinh cụ thể.

Phòng khám áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu vá màng trinh có các ưu điểm:

  • Tỷ lệ thành công cao
  • Hồi phục nhanh
  • Độ an toàn cao
  • Không đau
  • Hiệu quả cao

Nếu còn thắc mắc về việc vá màng trinh bao nhiêu tiền thì hãy nhấp chuột vào khung tư vấn bên dưới để được tư vấn miễn phí, các bạn sẽ biết chi tiết hơn các chi phí của các bước tiến hành phẫu thuật vá màng trinh.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình sức khỏe mà không cần đọc nhiều tài liệu. Hãy nhấp vào khung bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008 - 2023
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám