Cơ sở y tế
0365 115 116
0365 115 116

Triệu chứng xuất tinh sớm ở nam giới

Điểm trung bình: 9.3 / 10 (412 lượt đánh giá)

Xuất tinh sớm là bệnh thường xảy ra ở nam giới, bệnh không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại ảnh hưởng đến đời sống tình dục, người đàn ông cảm thấy mất tự tin trước bạn tình của mình. Điều đáng nói ở đây là phái mạnh nên để ý những triệu chứng xuất tinh sớm ở nam giới để có biện pháp khắc phục, phục hồi sinh lực phái mạnh.

Mấy năm trở lại đây phòng khám đa khoa Thái Hà tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân đến khám nam khoa, tìm hiểu về triệu chứng xuất tinh sớm ở nam giới. Theo các chuyên gia phòng khám đa khoa Thái Hà cho biết:

Triệu chứng xuất tinh sớm ở nam giới

Triệu chứng xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm là tình trạng xuất tinh không theo ý muốn hoặc chủ ý của người đàn ông. Thời gian cuộc giao hợp ngắn, thường là dưới 3 phút nam giới đã bị xuất tinh khi bạn tình chưa kịp phản ứng gì, không tạo cảm giác thỏa mãn cho nữ giới.

Có bệnh nhân chia sẻ: “Tôi thấy mình như bất lực, cảm thấy có lỗi với vợ vì vừa mới tiến hành quan hệ tôi đã muốn xuất tinh ra ngoài. Tưởng rằng thời gian cuộc giao hợp như chớp mắt vậy, vừa nhập cuộc đã phải tan cuộc. Tôi hơn bà xã 15 tuổi, chúng tôi lại kết hôn muộn nên nhiều lúc cảm giác như mình không đáp ứng được nhu cầu đang phơi phới của cô ấy. Nhưng vợ tôi tâm lý lắm, lúc nào cũng động viên chồng, rồi tìm hiểu về triệu chứng xuất tinh sớm ở nam giới, không chỉ khuyên tôi đi khám mà còn cùng tôi đến phòng khám đa khoa Thái Hà để khám nam khoa”. A Lâm xúc động nói. Xuất tinh sớm ở nam giới là biểu hiện của bệnh yếu sinh lý, nếu để ý những triệu chứng của bệnh xuất tinh sớm, điều trị kịp thời sẽ phục hồi được sức mạnh đàn ông:

Triệu chứng xuất tinh sớm của nam giới:

  • Khi tiếp xúc với bộ phận nhạy cảm của phụ nữ hoặc khi nhìn thấy phụ nữ ăn mặc khêu gợi đã xuất tinh, khi xuất tinh thấy khoải cảm.
  • Khi tiếp xúc với âm đạo bạn tình đã bị xuất tinh
  • Khi vừa tiến hành giao hợp đã xuất tinh, thời gian từ lúc giao hợp đến lúc xuất tinh ngắn hơn thời gian từ khi giao hợp đến lúc đạt cực khoái của nữ giới.

Anh Lâm không ngại ngần chia sẻ với các bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà: “Bà xã tôi là, không bao giờ dùng lời lẽ chê bai chồng trong chuyện chăn gối, bảo chồng yếu sinh lý này kia, nhiều khi hai vợ chồng quan hệ cô ấy còn có nhiều hành động, không kích thích tôi quá mạnh làm tôi xuất tinh sớm”. Như vậy, có thể thấy chữa xuất tinh sớm ở nam giới rất cần đến sự ủng hộ của bạn tình, để có tâm lý vui tươi, thoải mái khi bắt đầu “vào cuộc”. Bên cạnh đó cánh đàn ông nên chú ý:

  • Hạn chế rượu, bia, thuốc lá, cà phê,… những chất kích thích gây xuất tinh sớm
  • Chế độ dinh dưỡng hợp lý, ăn đủ chất, tăng cường vitamin E
  • Tập thể dục thể thao vừa sức, thường xuyên
  • Để ý những triệu chứng xuất tinh sớm ở nam giới để theo dõi và điều trị theo sự chỉ định của bác sĩ
  • Đi khám nam khoa định kỳ.

Do rất nhiều nguyên nhân mà dẫn đến xuất tinh sớm ở nam giới, xuất tinh sớm lâu ngày sẽ làm giảm ham muốn gây lãnh cảm tình dục. Nếu bạn cần tư vấn về vấn đề này hãy gọi đến số 0365 115 116, các bác sĩ sẽ giúp bạn.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình sức khỏe mà không cần đọc nhiều tài liệu. Hãy nhấp vào khung bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008 - 2023
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám