Cơ sở y tế
0365 115 116
0365 115 116

Thuốc thu nhỏ âm đạo

Điểm trung bình: 9.7 / 10 (1512 lượt đánh giá)

Hoạt động tình dục lâu ngày, sinh nở nhiều lần khiến âm đạo của phụ nữ giãn rộng ra không còn ôm sát lấy dương vật đàn ông như lúc ban đầu. Nhiều người rất lo lắng vì điều này thực sự ảnh hưởng tới sinh hoạt tình dục hàng ngày. Nhiều khi phụ nữ không còn cảm giác trong chuyện chăn gối hậu quả nặng nề nhất là có cảm giác lãnh cảm với bạn tình.

Khi nào cần thu hẹp âm đạo:

  • Âm đạo rộng bẩm sinh
  • Hoạt động tình dục lâu dài, thô bạo dẫn đến bị tổn thương
  • Do sinh nở nhiều lần liên tiếp, khả năng đàn hồi co giãn âm đạo giảmư
  • Do phẫu thuật tầng sinh môn, sa tử cung
  • Do bị lão hóa, các môi lớn môi bé quá dài, nhăn nheo, thâm đen, miệng âm đạo giãn rộng

Biện pháp thu nhỏ âm đạo

  • Tiểu phẫu thu hẹp âm đạo
  • Phương pháp Kegels
  • Gels se khít âm đạo

Thuốc thu nhỏ âm đạo Hiện có rất nhiều phương pháp thu nhỏ âm đạo, giúp âm đạo phụ nữ se khít như thủa ban đầu như tiểu phẫu thu nhỏ âm đạo, các bài tập thu nhỏ âm đạo hoặc dùng thuốc. Vấn đề mà nhiều phụ nữ băn khoăn rằng mình nên dùng loại thuốc nào cho phù hợp.

Thuốc thu nhỏ âm đạo

Từ thời xa xưa, phụ nữ thường áp dụng các bài thuốc từ thảo mộc tự nhiên như. Theo như sử sách ghi lại Hạ Cơ ở Trung Quốc nối tiếng xinh đẹp và luôn giữ được “trinh nữ” nhờ bí kíp dùng tinh dầu hoa nhài, dầu cây trinh nữ, tinh dầu huân y thảo, dầu đương quy và xá sàng tử,…Các vị thuốc trên đều rất tốt cho phụ nữ nhưng theo nghiên cứu hiện vẫn chưa có loại thuốc nào có tác dụng thu hẹp âm đạo như trên. Trên thị trường hiện bán rất nhiều loại thuốc thu hẹp âm đạo, các loại gels, thuốc xịt này đều được quảng cáo có tạng dụng thu nhỏ “cô bé”, co sát se khít âm đạo mạnh mẽ, mang lại cảm giác ôm sát cậu nhỏ, gây kích thích và hưng phấn tuyệt vời. Có những loại thuốc chỉ cần bôi trong thời gian ngắn là sẽ mang lại tác dụng như mong muốn. Tuy nhiên khi muốn thu hẹp âm đạo bạn nên không tự tiện dùng thuốc hoặc tự do mua thuốc ở hiệu thuốc mà không có sự chỉ dẫn của bác sĩ sẽ gây tác dụng không mong muốn. Nếu có thắc mắc hoặc muốn tư vấn gì thêm hãy gọi vào số máy 0365 115 116 để được tư vấn miễn phí hoặc đến khám trực tiếp tại phòng khám đa khoa Thái Hà, địa chỉ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình sức khỏe mà không cần đọc nhiều tài liệu. Hãy nhấp vào khung bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008 - 2019
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám