Cơ sở y tế
0365 115 116
0365 115 116

Thuốc phá thai mua ở đâu

Điểm trung bình: 9.5 / 10 (412 lượt đánh giá)

Thuốc phá thai là loại thuốc chỉ được sử dụng ở các bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện trở lên và các phòng khám được sở y tế cấp phép. Tuy nhiên do thiếu hiểu biết và coi thường tính mạng mà nhiều bạn trẻ vẫn liều mình tự ý mua thuốc sử dụng tại nhà. Vậy thuốc phá thai mua ở đâu là tốt?

Phá thai bằng thuốc là một biện pháp đình chỉ thai nghén, không dùng các dụng cụ để đưa vào buông tử cung mà sử dụng thuốc đẩy thai ra ngoài.

Tại Hà Nội, các hiệu thuốc mọc lên như nấm, kinh doanh dược phẩm hiện mang lại nguồn lợi nhuận khá. Chỉ cần dạo qua vài tuyến phố, bất cứ hiệu thuốc tây nào cũng có đủ loại thuốc bạn cần kể cả những loại thuốc được coi là “hiếm”, chỉ được sử dụng khi bác sĩ kê đơn.

Thuốc phá thai mua ở đâu

Thuốc phá thai mua ở đâu

Đáng ngại là thuốc phá thai không quá khó để tìm mua được, tất cả những hiệu thuốc nếu bạn hỏi đều có bán, bạn sẽ được chỉ dẫn rất hời hợt, thậm chí có nơi nhân viên còn không tư vấn mà nói khách hàng về tự đọc hướng dẫn sử dụng để biết cách dùng.

Thuốc phá thai được rao bán “nhan nhản” trên mạng với giá rẻ bèo là mối lo ngại hiện nay.Chỉ cần chuyển khoản là bạn đã có trong tay loại thuốc “hiếm hoi” này! Có lẽ do ưu điểm nhanh chóng, tiện lợi, giá thành rẻ và ít gây những tai biến nguy hiểm mà phá thai bằng thuốc là biện pháp phá thai phổ biến.

Theo quy đinh của Bộ Y tế, thuốc phá thai được dùng là: mifepriston và misoprostol và chỉ tuyến trung ương có thể phá thai bằng thuốc cho tuổi thai 63 ngày, tuyến tỉnh hết 56 ngày, tuyến huyện là 50 ngày. Rất ít phòng khám đủ tiêu chuẩn để thực hiện phương pháp phá thai bằng thuốc.

Phòng khám đa khoa Thái Hà có đội ngũ những chuyên gia tâm huyết, giàu kinh nghiệm, các trang thiết bị tiên tiến tự hào là địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản uy tín tại Hà Nội. Phòng khám cũng là nơi được Bộ Y tế cho phép tiến hành phá thai bằng thuốc. Rất nhiều bệnh nhân đã thành công với phương pháp phá thai này.

Tác dụng phụ của thuốc phá thai

Gây những tác dụng nhẹ như nổi mề đay, mẩn ngứa hoặc nặng như khó thở, choáng, tụt huyết áp. Nếu có những biểu hiện bất thường, cần tái khám ngay tránh những hậu quả nặng nề.

Việc phá thai bằng thuốc cần được bác sĩ hướng dẫn và theo dõi thường xuyên, nếu còn thắc mắc về vấn đề trên bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0365115116 các bác sĩ của Phòng khám phá thai Thái Hà sẽ giải đáp giúp bạn.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình sức khỏe mà không cần đọc nhiều tài liệu. Hãy nhấp vào khung bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008 - 2023
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám