Cơ sở y tế
0365 115 116
0365 115 116

Thuốc phá thai bao nhiêu tiền ?

Điểm trung bình: 9.4 / 10 (712 lượt đánh giá)

Thưa các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thái Hà, em là Minh Hà, 22 tuổi. Em đã có bầu được gần 3 tháng nhưng em đang là sinh viên nên không thể sinh con được, gia đình em biết định sẽ phản đối kịch liệt. Em lại là người sợ đau nên theo tìm hiểu em biết được phương pháp phá thai bằng thuốc thực hiện dễ dàng mà không có can thiệp bằng các dụng cụ y tế vì thế em khá yên tâm. Em cũng đã hỏi trên một số diễn đàn về phá thai bằng thuốc, tuy nhiên em có một thắc mắc mong được các bác sĩ giải đáp đó là thuốc phá thai bao nhiêu tiền ? (Minh Hà, Hải Phòng).

Thân chào bạn Minh Hà!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi đến Phòng khám đa khoa Thái Hà, sau đây các bác sĩ sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn.

Phá thai bằng thuốc là lựa chọn của nhiều bạn trẻ khi đã trót lầm lỡ, phương pháp này mang lại hiệu quả cao và tránh được những biến chứng từ phá thai như những phương pháp phá thai khác.

Do chỉ việc uống thuốc để làm sẩy thai tự nhiên nên những can thiệp ngoại khoa sẽ không có, buông tử cung được đảm bảo không bị những tác động dao kéo làm thủng, rách hay nhiễm trùng. Nhiều chị em sau khi phá thai bằng thủ thuật đã bị lâm vào tình cảnh vô sinh, đây là điều vô cùng đau lòng nó làm mất đi thiên chức làm mẹ của họ.

Thuốc phá thai bao nhiêu tiền

Thuốc phá thai bao nhiêu tiền

Ở nước ta tình trạng phá thai đang tăng đột biến, thuốc phá thai là một tiến bộ của y khoa và được áp dụng vào năm 2002. Với những quy định khắt khe từ Bộ Y tế, thuốc phá thai chỉ được áp dụng ở những cơ sở y tế đạt chuẩn, không được áp dụng tại các bệnh viện tuyến huyện trở xuống cũng như những phòng khám tư không đảm bảo.

Những hiệu thuốc không được phép bán loại thuốc này cho người mua, bởi thuốc phá thai chỉ được sử dụng sau khi qua thăm khám và sử dụng dưới sự theo dõi của bác sĩ.

Thuốc phá thai giá bao nhiêu tiền cũng là câu hỏi của nhiều bạn trẻ, bạn hiện đang là sinh viên nên sợ những đàm tiếu của bạn bè và người thân nên muốn sử dụng thuốc phá thai để bỏ thai nhi trong bụng. Trước hết bạn hãy tìm một địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp này. Bạn sẽ được khám để chẩn đoán chính xác tuổi thai nhi (thuốc phá thai chỉ sử dụng cho thai nhi dưới 49 ngày tuổi); đảm bảo thai trong tử cung và bạn không bị tiền sử về bệnh hen suyễn, huyết áp, tim mạch, rối loạn đông máu…

Giá thuốc phá thai còn tùy thuộc vào điều kiện và quy định mức phí dịch vụ của từng cơ sở y tế nhưng chắc chắn chi phí phá thai bằng thuốc luôn được Bộ Y tế kiểm soát chặt chẽ và trong một khung giá chung. Sự chênh lệch mức giá chung này sẽ khác nhau tùy vào chất lượng dịch vụ ở từng nơi.

Trên đây là chia sẻ về vấn đề Thuốc phá thai bao nhiêu tiền? của các bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc hãy gọi điện đến đường dây nóng: 0365 115 116 để nhận được tư vấn trực tiếp. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình sức khỏe mà không cần đọc nhiều tài liệu. Hãy nhấp vào khung bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008 - 2023
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám