Cơ sở y tế
0365 115 116
0365 115 116

Thuốc điều trị hôi nách vĩnh viễn

Điểm trung bình: 9.9 / 10 (1712 lượt đánh giá)

Mùi hôi nách không chỉ khiến bản thân người mắc khó chịu mà còn gây phiền toái và khó chịu cho những người xung quanh. Bệnh hôi nách tuy không nguy hiểm đến tính mạng, nhưng nó lại ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống và làm mất đi sự tự tin khi giao tiếp với người khác. Nhất là trong mùa nóng bức, tuyến mồ hôi sẽ hoạt động mạnh hơn, theo đó, mùi hôi cũng sẽ “khủng khiếp” hơn.

Thuốc điều trị hôi nách vĩnh viễn

Hiện nay có nhiều loại thuốc trị hôi nách và phương pháp trị hôi nách nhưng để tìm được một phương pháp điều trị hợp lý và khỏi bệnh vĩnh viễn thì không mấy người có thể tìm thấy. Qua bài viết sau đây chúng tôi xin giới thiệu một kỹ thuật hiện đại có thể chữa bệnh hôi nách vĩnh viễn mà những ai đang bị hôi nách nên chú ý tới.

Theo các chuyên gia trị hôi nách của phòng khám đa khoa Thái Hà thì tình trạng hôi nách xảy ra ở cả nam và nữ, nhưng ở nữ tỷ lệ mắc cao hơn. Cơ thể người có hai loại tuyến mồ hôi. Một loại được phân phối khắp bề mặt da và nhiều nhất là ở lòng bàn tay, bàn chân, da đầu và quanh bụng, lưng...có chức năng điều tiết thân nhiệt cơ thể. Loại còn lại được gọi là tuyến mồ hôi dầu, được phân bố ở nách, vùng sinh dục…Mồ hôi nhầy ngoài thành phần giống như mồ hôi thường còn có thêm glucogen, cholesterol...Và hôi nách xuất hiện do sự cấu tạo đặc biệt nào đó của thành phần mồ hôi, chất bã nhờn và nhiều hợp chất amoniac, a-xít béo có trọng lượng phân tử thấp. Vi khuẩn hoặc nấm làm phân hủy tổ chức đã bị ngấm mồ hôi gây ra mùi hôi khó chịu ở nách.

Thuốc điều trị hôi nách vĩnh viễn

Hiện nay, phòng khám đa khoa Thái Hà đang sử dụng “kỹ thuật xâm lấn tối thiểu làm sạch tuyến mồ hôi của Hàn Quốc” để giúp những bệnh nhân mắc hôi nách thoát khỏi căn bệnh này vĩnh viễn. Đây là kỹ thuật mới nhất, tiến tiến và hiện đại nhất hiện nay. Thao tác thực hiện đơn giản, chỉ cần xác định chính xác vị trí, kích thước của tuyến mồ hôi gây mùi bằng kỹ thuật nổi 3 chiều, sau đó rạch một đường nhỏ khoảng 1cm dưới nách, và dùng một sợi nano siêu nhỏ để điều trị xâm lấn tối thiểu dưới da, chỉ cần vài phút sẽ làm sạch tuyến mồ hôi to cùng các chất béo, không đau, không cần chỉ khâu, không để lại sẹo, không tổn thương đến các các mô mạch liên kết vùng dưới cánh tay và các mô khác và không tác dụng phụ.

Kỹ thuật này đã hoàn toàn khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp truyền thống. Với những kĩ thuật hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiệt tình, lành nghề và có kinh nghiễm chữa hôi nách lâu năm, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về trình độ chuyên nghiệp và độ an toàn của ca tiểu phẫu. Bên cạnh đó, mọi ca tiểu phẫu đều được tiến hành trong môi trường vô trùng tuyệt đối, đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo oan toàn, ngăn chặn nguy cơ nhiễm khuẩn từ môi trường phòng bệnh, giúp hồi phục nhanh chóng.

Sau khi thực hiện tiểu phẫu trị hôi nách vĩnh viễn bằng kỹ thuật này, người bệnh có thể hoạt động nhẹ nhàng và hoàn toàn trở lại bình thường sau 5 – 7 ngày. Lưu ý, sau phẫu thật từ 2 – 3 ngày, người bệnh không nên bê nặng, tập thể dục quá sức và sử dụng những thược phẩm cay, nóng, nhiều dẫu mỡ và chất kích thích; nên bổ sung nhiều nước, chất xơ để vết thương hồi phục nhanh hơn.

Kỹ thật xâm lấn tối thiểu làm sạch tuyến mồ hôi của Hàn Quốc là sự lựa chọn “vàng” cho những người muốn chữa hôi nách vĩnh viễn.

Trên đây là những chia sẻ của phòng khám đa khoa Thái Hà về thuốc trị hôi nách, thuốc điều trị hôi nách vĩnh viễn. Nếu bạn còn thắc mắc hay cần tư vấn, nhấp chọn “Bác sỹ tư vấn” chat trực tiếp với các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thái Hà.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình sức khỏe mà không cần đọc nhiều tài liệu. Hãy nhấp vào khung bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008 - 2020
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám