Cơ sở y tế
0365 115 116
0365 115 116

Thuốc chữa hôi nách hiệu quả nhất

Điểm trung bình: 9.7 / 10 (1812 lượt đánh giá)

Bệnh hôi nách sẽ đeo bám bạn suốt đời, bệnh không bao giờ tự khỏi nên những người bị hôi nách luôn có tâm lý tự ti, mặc cảm. Có nhiều cách chữa hôi nách vậy sử dụng thuốc chữa hôi nách, thuốc chữa hôi nách hiệu quả nhất có cho công dụng thực sự?

Những ngày thời tiết nóng bức, mồ hôi ở vùng cánh tay ra nhiều, mùi hôi tiết ra càng làm cho bạn cảm thấy vô cùng khó chịu. Hôi nách không phải bệnh truyền nhiễm nhưng theo nhiều nghiên cứu thì hôi nách có tính chất di truyền. Nghĩa là nếu như trong gia đình bố mẹ bạn bị hôi nách thì bạn có nguy cơ bị hôi nách cao.

Thuốc chữa hôi nách hiệu quả nhất

Vì sao có người bị hôi nách có người lại không?

Hôi nách là do tuyến mồ hôi vùng dưới cánh tay tiết ra bất thường, chính sự hoạt động mạnh của tuyến mồ hôi lớn, tiết ra chủ yếu là các axit béo không bão hòa dưới sự tác động của các vi khuẩn có sẵn ở bề mặt da, các axit béo bị phân giải và tạo ra mùi hôi nách.

Như vậy tùy từng người với hoạt động của tuyến mồ hôi khác nhau nên có người bị hôi nách, có người không.

Sử dụng thuốc chữa hôi nách có cho hiệu quả tuyệt đối

Khi đã bị bệnh hôi nách, những hoạt động, sinh hoạt và mọi công việc của bạn đều sẽ gặp nhiều rắc rối. Bệnh hôi nách ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và tâm lý của người bệnh. Hôi nách tuy không phải bệnh nguy hiểm nhưng thực tế thuốc chữa hôi nách, thuốc chữa hôi nách hiệu quả nhất vẫn chưa thể giải quyết được tình trạng hôi nách ở giai đoạn nặng.

Tuy nhiên với những bạn mùi hôi nách nhẹ, thì có thể dùng những sản phẩm dạng bột, sáp để ngăn ngừa mùi hôi. Bạn cũng có thể sử dụng những mẹo nhỏ với gừng tươi, chanh hay phèn chua để chữa bệnh. Một số bài thuốc lưu truyền trong dân gian cũng cho tác dụng hữu hiệu.

  • Bài 1: dùng bạc hà, bạch chỉ tán nhỏ, mỗi loại khoảng 10g. Sau khi tắm xát vào nách ngày 1 lần, làm như thế trong 10 ngày.
  • Bài 2: Lá trầu không tươi, sau khi tắm chà vào vùng nách, làm 1-2 lần liên tục trong 10 ngày.
  • Bài 3: Dùng thân và rễ gừng tươi phơi khô rồi tán mịn, trộn đều với long não, sau khi tăm xong chà vào nách. Cách này có tác dụng ngăn tiết mồ hôi, giúp da khô thoáng và hết mùi khó chịu.
  • Bài 4: Thanh mộc hương, hoắc hương, hồ phấn, mẫu đinh hương, mỗi loại 30g. Cho nghiền nhỏ đặt vào túi vải và để trong hố nách. Làm trong 10- 15 ngày. Khi nào hết mùi thì làm túi mới.

Cách chữa hôi nách triệt để nhất hiện nay

Vệ sinh, tắm rửa sạch sẽ cũng giúp bạn đẩy lùi mùi hôi khó chịu, ngăn mồ hôi tiết ra, tạo cho vùng nách luôn khô thoáng. Nhưng vệ sinh sạch sẽ không phải là cách chữa hôi nách và chữa hôi nách triệt để chắc chắn cũng không thể chỉ dùng thuốc, chỉ có thực hiện loại bỏ tuyến mồ hôi bất thường tại vùng nách mới có thể chấm dứt được mùi hôi khó chịu.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc mang đến hy vọng mới cho hàng nghìn bệnh nhân đang từng ngày chịu đựng căn bệnh này. Với công nghệ định vị tuyến mồ hôi giúp xác định chính xác tuyến mồ hôi để loại bỏ an toàn, đảm bảo vùng tổn thương rất nhỏ không làm ảnh hưởng tới các mạch máu, dây thần kinh hay tuyến mồ hôi khác.

Trên đây là những phần cơ bản về Thuốc chữa hôi nách, Thuốc chữa hôi nách hiệu quả nhất được giới thiệu bởi các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thái Hà. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc hãy đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình sức khỏe mà không cần đọc nhiều tài liệu. Hãy nhấp vào khung bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008 - 2020
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám