Cơ sở y tế
0365 115 116
0365 115 116

Thuốc chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Điểm trung bình: 9.6 / 10 (1412 lượt đánh giá)

Yếu sinh lý nam ngày càng trở nên phổ biến. Cũng vì thế mà các loại thuốc chững bệnh yếu sinh lý ở nam giới cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải loại thuốc nào trong số những loại thuốc đó cũng có tác dụng và hiệu quả như quảng cáo.

Bệnh yếu sinh lý dùng thuốc như thế nào ?

Các chuyên gia nam khoa phòng khám đa khoa Thái Hà cho biết, bệnh yếu sinh lý ở nam giới muốn được chữa hiệu quả và triệt để thì phải tìm được nguyên nhân gây bệnh. Sau khi xác định được nguyên nhân, thì bác sĩ mới xác định được phương pháp điều trị cho từng người bệnh cụ thể.

Hiện nay, yếu sinh lý được điều trị bằng cả thuốc Tây y và Đông y. Thuốc Tây y tuy có tác dụng nhanh và hiệu quả tức thời nhưng lại có nhiều tác dụng phụ đối vói sức khỏe của nam giới. Còn thuốc Đông y tuy có tác dụng chậm nhưng hiệu quả sử dụng lại cao, ít biến chứng và rất có lợi cho sức khỏe của nam giới sau khi điều trị.

Thuốc chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Thuốc chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Thuốc chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Thuốc Tây y:

Tây y hiện nay chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới bằng 3 nhóm thuốc:

  • Thuốc uống: Nhóm thuốc này có dạng vuên nén, có tác dụng như một loại thực phẩm chức năng. Có tác dụng kiểm soát và tăng cường ham muốn. Đồng thời giúp dương vật cương cướng và duy trì được thời gian quan hệ lâu hơn.
  • Thuốc bôi dạng gel: Nhóm này thường được chỉ định dùng trước khi quan hệ 30 phút. Nó sẽ có tác dụng tăng độ nhạy cảm và cương cứng cho dương vật. Tuy nhiên nếu sử dụng trong thời gian dài có thể gây teo dương vật.
  • Thuốc tiêm: Nhóm thuốc này thường được tiêm trực tiếp vào dương vật. Có hiệu quả tức thời. Nhưng nếu tiêm nhiều quá có thể kiến dương vật bị tê liệt.

Tất cả những nhóm thuốc này đều có những chống chỉ định riêng, không phải trường hợp yếu sinh lý nào cũng dùng được. Tốt nhất, người bệnh nên đến gặp bác sĩ để được thăm khám và chỉ định dùng nhóm thuốc thích hợp.

Thuốc Đông y

So với thuốc Tây y, thuốc Đông y điều trị yếu sinh lý tốt hơn. Bởi nó trị yếu sinh lý từ căn cơ, gốc rễ gây bệnh. Đồng thời, những loại thuốc được sử dụng đều có nguồn gốc từ thiên nhiên và đã được dân gian kiểm nghiệm từ bao đời nay.

Đông y thường dùng những loại thảo dược như: Gừng, rễ cau, sâm, dâm dương hoắc,…kết hợp với những loại thuốc khác hoặc những loại trùng dược để tạo thành bài thuốc chữa yếu sinh lý. Những bài thuốc này, có tác dụng chính là bổ thận tráng dương, cân bằng âm dương, tăng cường hệ miễn dịch, đặc biệt là tăng cường ham muốn cho các đấng mày râu…

Ngoài các bài thuốc, một số món ăn hoặc rượu thuốc có nguồn gốc từ dân gian cũng được thầy thuốc và bác sĩ khuyên dùng kèm theo trong quá trình chữa yếu sinh lý ở nam giới.

Tuy rằng, chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng thuốc Đông y rất tốt và có lợi sứ khỏe và khả năng sinh sản sau này của nam giới. Nhưng trước khi sử dụng người bệnh nên hỏi ý kiến của thầy thuốc hoặc bác sĩ trước bởi cũng giống như thuốc Tây y, những bài thuốc và thảo dược Đông y cũng có những chống chỉ định riêng. Không phải trường hợp yếu sinh lý nào cũng dùng được, thậm chí nếu dùng sai còn có thể khiến âm dương đảo lộn và ngày càng “yếu” hơn.

Trên đây là những chia sẻ của phòng khám đa khoa Thái Hà về thuốc chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Nếu bạn còn thắc mắc hay cần tư vấn, xin các bạn vui lòng chat trực tiếp với các chuyên gia tư vấn của phòng khám đa khoa Thái Hà tại hệ thống tư vấn trực tiếp miễn phí 24/24. Bạn cũng có thể đến khám và điều trị trực tiếp tại phòng khám đa khoa Thái Hà 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình sức khỏe mà không cần đọc nhiều tài liệu. Hãy nhấp vào khung bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008 - 2020
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám