Cơ sở y tế
0365 115 116
0365 115 116

Thuốc chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất ở nam giới

Điểm trung bình: 9.0 / 10 (1112 lượt đánh giá)

Nam giới cảm thấy bị yếu đuối khi mắc phải tình trạng xuất tinh sớm. Nhiều bạn thú nhận với các chuyên gia phòng khám về việc đã cố tình lẩn tránh nghĩa vụ làm chồng bởi họ tự ti, xấu hổ. Thực tế họ không dám đối mặt với tình trạng này, không dám đối mặt với người vợ đầu ấp tay gối hàng ngày của họ. Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thái Hà cho biết có rất nhiều thắc mắc về cách điều trị xuất tinh sớm đặc biệt là điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc của nam giới gửi về hòm thư của Phòng khám. Bài viết này sẽ là những giải đáp cho phái mạnh về vấn đề thuốc chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất ở nam giới.

Nam giới nặng trĩu một điều khó nói

Anh Nguyễn Long (30 tuổi, Bắc Ninh) trầm lặng tâm sự: “ Tôi bấy lâu nay luôn cảm thấy mặc cảm, lòng tôi lúc nào cũng rối bời…chúng tôi tính đến nay đã đi cùng nhau trên chặng đường hôn nhân được 6 năm rồi, cu tí nhà tôi hiện cũng đã lên lớp 1. Nhìn con hạnh phúc tôi thấy vui và có gì đó cần phải giữ tổ ấm này. Vấn đề là tôi không đáp ứng được nhu cầu cho cô ấy, tôi bị xuất tinh sớm vì thế những khi lâm trận tôi chưa bao giờ thấy cô ấy hài lòng. Tôi chỉ biết trách chính mình thôi, đôi khi cũng đã kiềm chế, nghĩ đến vấn đề khác, cũng tìm đến những thứ rượu thuốc và món ăn bổ thận những chẳng được. Xin được hỏi về loại thuốc chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất ?”.

Thuốc chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất ở nam giới

Thuốc chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất ở nam giới

Cũng như anh Long, Anh Cường (26 tuổi, Hà Nội) hiện không thể chia sẻ cùng ai nỗi niềm này: “Tôi cứ nghĩ có mình gặp phải, nhưng đến Phòng khám Thái Hà thì thấy cũng nhiều bạn đồng cảnh ngộ. Trước thì tôi cũng tập luyện thể thao, rèn luyện thể chất, tập cả những bài tập chống xuất tinh sớm nhưng không mấy hiệu quả nên tôi cũng bỏ, cũng 2 năm rồi tôi mặc kệ hết. Cô ấy thì nóng vội, lúc nào cũng nhắc khéo tôi đi chữa, thực sự tôi rất căng thẳng, đầu óc lúc nào cũng căng ra công việc rồi cả vấn đề này….Xin các bác sĩ hãy giúp tôi, thuốc chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất ở nam giới, liệu có loại thuốc như thế không thưa bác sĩ?” Sau đây các bác sĩ chuyên khoa nam khoa phòng khám Thái Hà sẽ trả lời câu hỏi của anh Nguyễn Long và anh Cường.

Xuất tinh sớm là tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền” nó có liên quan trực tiếp đến vấn đề sinh lý của cánh mày râu. Thời gian lên đỉnh của nữ giới, cảm giác thỏa mãn của cả hai phía, xuất tinh chỉ sau vài phút và nam giới mất đi khả năng kiểm soát xuất tinh của mình thì gọi là xuất tinh sớm.

Đây hoàn toàn không phải bệnh mà chỉ là một trong những rối lọan chức năng sinh lý. Tuy nhiên đây lại là tình trạng phổ biến nhiều nam giới trong tuổi trưởng thành.

Anh Long, anh Cường thân mến, xuất tinh sớm do 2 yếu tố sau quyết định đo là yếu tố tâm lý và sinh lý:

  • Tâm lý: Tình dục là một trong những nhu cầu không thể thiếu của cả nam và nữ. Quan hệ tình dục đem lại nhiều lợi ích nhưng chỉ khi cả hai có một tâm lý thoải mái nhất thì mới có được những khoái cảm tình dục và tình dục mới có thể phát huy được lợi ích thiết thực của nó. Tâm lý nam giới một khi bị căng thẳng,lo âu, sợ hãi hay hồi hộp đều dễ gây xuất tinh sớm. Chỉ một lần thất bại nếu không có sự động viên từ bạn tình nhiều lần tâm ký sẽ thêm nặng nề, xuất tinh sớm càng trầm trọng.
  • Sinh lý: sức khỏe, hay bị các chứng bệnh về bao quy đầu (hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu), nam giới gặp những trục trặc trong cơ quan sinh dục: viêm nhiễm, nhiễm tùng tuyến tiền liệt, những bảm sinh trong hệ thần kinh….

Với những trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm ở giai đoạn đầu các loại thuốc chống xuất tinh sớm mang đến hiệu quả rõ rệt, nhưng nếu xuất tinh sớm đã trở thành cố tật thì cần có những biện pháp tác động khác. Tình trạng của 2 anh đều đã ở giai đoạn nặng rồi. Những phương pháp sau mới chính là thứ thuốc chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất ở nam giới:

  • Liệu pháp hồi phục chức năng sinh dục Plissit: là liệu pháp được nhiều nước tiên tiến trên thế giới áp dung. Liệu pháp là sự kết hợp giữa y học, liệu pháp tâm lý và kĩ thuật hiệu chỉnh hành vi.
  • Kỹ thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật: là tiểu phẫu an toàn, chính xác tuyệt đối. Cắt di dây thần kinh mẫn cảm lưng dương vật để giúp nam giới giảm bớt độ nhạy cảm quá mức , giảm tình trạng xuất tinh sớm.

Trên đây là giới thiệu khái quát về Thuốc chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất ở nam giới của các bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm nguyên nhân cũng như triệu chứng căn bệnh này hãy liên hệ số điện thoại 0365115116 để được các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Thái Hà tư vấn miễn phí.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình sức khỏe mà không cần đọc nhiều tài liệu. Hãy nhấp vào khung bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008 - 2020
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám