Cơ sở y tế
0365 115 116
0365 115 116

Thu hẹp âm đạo ở đâu tốt nhất

Điểm trung bình: 9.5 / 10 (212 lượt đánh giá)

"Sau nhiều lần sinh con, âm đạo tôi bị giãn rộng ít có khả năng đàn hồi, âm đạo có dấu hiệu bị lão hóa khiến hoạt động tình dục của hai vợ chồng không còn được như ngày ban đầu, cả hai vợ chồng không còn hưng phấn và khoái cảm như trước. Vậy thu hẹp âm đạo ở đâu là tốt nhất cho những người bị lão hóa và giãn âm đạo như tôi? "

Tư vấn của phòng khám đa khoa Thái Hà: Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho phòng khám đa khoa Thái Hà chúng tôi. Thu hẹp âm đạo là nhu cầu thiết yếu của rất nhiều chị em phụ nữ hiện nay, sau thời gian sinh con và hoạt động tình dục nhiều năm, âm đạo của người phụ nữ giãn rộng, các cơ co thắt âm đạo không còn như lúc ban đầu. Khả năng đàn hồi giảm phụ nữ không còn tự điều khiển các cơ co thắt âm đạo theo ý muốn nữa. Thu hẹp âm đạo ở đâu tốt nhất

Thu hẹp âm đạo ở đâu tốt nhất

Hoạt động sinh sản nhiều lần làm rách, đứt các cơ vòng ống âm đạo trong quá trình rặn sinh, sai sót trong vá tầng sinh môn, sa tử cung,… tất cả đều là nguyên nhân làm giãn âm đạo. Phụ nữ mất dần khoái cảm khi giao hợp, để lâu dẫn đến tình trạng lãnh cảm. Chính vì vậy, thu hẹp âm đạo ở đâu tốt nhất là nỗi băn khoăn của nhiều phụ nữ. Phòng khám đa khoa Thái Hà là địa chỉ tốt nhất giúp bạn lấy lại cảm giác quan hệ như lúc mới đầu. Thu hẹp âm đạo là hoạt động tiểu phẫu đơn giản, an toàn, bác sỹ sẽ khâu nhỏ tầng sinh môn lại, phục hồi chức năng đàn hồi của các cơ vòng âm đạo.

Tại sao lại chọn phòng khám đa khoa Thái Hà?

  • Phòng khám luôn thực hiệm bốn phương châm An toàn – chính xác – tiêu chuẩn – tinh tế sẽ mang lại cảm giác yên tâm khi đến phòng khám chúng tôi.
  • Do các bác sỹ có tay nghề cao tiến hành tiểu phẫu, phân tách an toàn các dây thần kinh huyết quản rất nhỏ. Tỷ lệ thành công đạt 99,9% cao hơn hẳn tiểu phẫu thông thường 80%.
  • Giá cả hợp lý và luôn được công khai minh bạch.
  • Phòng khám đưa vào sử dụng trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay.
  • Phòng tiểu phẫu được vô trùng tuyệt đối, đạt chuẩn quốc tế.
  • Thời gian phục hồi nhanh, âm đạo khép kín, khả năng đàn hồi như lúc ban đầu.

Nếu còn băn khoăn về thiểu phẫu thu hẹp âm đạo hãy gọi điện đến số 0365115116 để được các chuyên gia tư vấn, hoặc đến trực tiếp phòng khám đa khoa Thái Hà, địa chỉ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để được các bác sỹ giỏi giải đáp cho bạn.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình sức khỏe mà không cần đọc nhiều tài liệu. Hãy nhấp vào khung bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008 - 2020
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám