Cơ sở y tế
0365 115 116
0365 115 116

Quy trình cắt bao quy đầu

Điểm trung bình: 8.3 / 10 (312 lượt đánh giá)

Thưa bác sĩ, "em năm nay 20 tuổi, em bị dài bao quy đầu đã lâu. Theo thông tin em được biết thì cắt bao quy đầu sẽ mang lại rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên, những lúc bình thường em vẫn có thể lộn bao quy đầu xuống thay vì nó bị trùm lên. Chỉ những khi quan hệ em mới có cảm giác hơi tức và khó chịu. Như vậy em có cần phải đi cắt bao quy đầu không? Quy trình cắt bao quy đầu có phức tạp không thưa bác sĩ?" (Minh-Nghệ An).

Chào bạn, xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về phòng khám nam khoa Thái Hà chúng tôi. Thắc mắc của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Những trường hợp cần cắt bao quy đầu là những trường hợp bị dài hoặc hẹp bao quy đầu. Trường hợp của bạn là bị dài bao quy đầu. Tức là ở trạng thái bình thường quy đầu bị lớp da thừa ở bao quy đầu che kín, phải dùng tay tuột xuống mới lộ ra. Khi dương vật bị kích thích cương lên cũng chỉ lộ ra rất ít. Với sự tiến bộ của y học, tất cả những trường hợp dài bao quy đầu đều được điều trị thành công bằng phương pháp tiểu phẫu cắt bao quy đầu mang lại sự tự tin và thoải mái cho phái mạnh.

Quy trình cắt bao quy đầu

Quy trình cắt bao quy đầu

Quy trình cắt bao quy đầu

  • Vệ sinh dương vật sạch sẽ, cạo hết lớp lông để đảm bảo tránh nhiễm trùng.
  • Chích thuốc tê vào dương vật.
  • Tiến hành tiểu phẫu: tách bỏ lớp da thừa, giữ lại phần dây thắng sao cho vùng khoái cảm không bị tổn thương.

Trải qua quá trình tiểu phẫu, bệnh nhân cần chú ý giữ vệ sinh sạch sẽ, nghỉ ngơi nhiều, giữ cho đầu dương vật hướng lên giảm phù nề, kiêng quan hệ tình dục ít 2-4 tuần. Tại Phòng khám nam khoa Thái Hà, việc cắt bao quy đầu được tiến hành trên công nghệ bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu mang lại sự chính xác, hiệu quả và an toàn. Tiến hành rất nhanh chóng chỉ khoảng 20-30 phút, không chảy máu, không gây đau, đảm bảo tính thẩm mỹ với mức phí hợp lý. Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám nam khoa Thái Hà chúng tôi về quy trình cắt bao quy đầu. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 0365115116 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình sức khỏe mà không cần đọc nhiều tài liệu. Hãy nhấp vào khung bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008 - 2023
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám