Cơ sở y tế
0365 115 116
0365 115 116

Phá thai ở đâu an toàn?

Điểm trung bình: 9.0 / 10 (112 lượt đánh giá)

Khi đã đưa ra quyết định phá thai, chắc hẳn chị em luôn đặt ra một câu hỏi là phá thai ở đâu an toàn? Xin lưu ý bạn những vấn đề quan trọng trước khi tìm đến các cơ sở bỏ thai. Từ bỏ đứa con trong bụng quả thật là việc làm không hề dễ dàng đối với những người mẹ. Tuy vậy, do nhiều yếu tố: vấn đề tiền bạc, gia đình, thai nhi dị tật…mà bạn phải bỏ thai. Phá thai dù là nội khoa hay ngoại khoa đều phải tiến hành theo chỉ định của bác sĩ và phải thực hiện ở những cơ sở an toàn. Phá thai ở đâu an toàn

Phá thai ở đâu an toàn?

Trước khi đi phá thai bạn cần cân nhắc thực hiện công việc này ở những địa chỉ đã có kinh nghiệm lâu năm, chất lượng, máy móc hiện đại và bác sĩ có tay nghề. Bạn có thể hỏi người quen, những người đã từng làm thủ thuật tại đó. Hoặc bạn có thể hỏi trên các diễn đàn, tìm kiếm thông tin trên nguồn internet.

Bạn có thể tới những bệnh viện lớn để thực hiện được yên tâm, tuy nhiên, tâm lý lo ngại do bệnh viện thường quá tải, phải chờ đợi lâu, nhiều chị em thường lựa chọn đến các phòng khám tư. “Các phòng khám tư với chất lượng phục vụ nhiệt tình, số tiền cũng không quá cao, bù lại mình lại chủ động được thời gian, mỗi bác sĩ một bệnh nhân nên không phải lo lắng gì cả” _ Chị Thiên, Bắc Giang cho biết. Những chị em e ngại, lo sợ khi đến bệnh viện gặp người quen thì phá thai ở những phòng khám ngoài là lựa chọn tốt.

Việc phá thai ảnh hưởng lớn tới sức khỏe người phụ nữ, sau khi phá thai bạn cần chú ý:

  • Bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng: protein, vitamin e, axit folic. Bạn nên kiêng các đồ cay nóng, đồ chua.
  • Tránh làm việc nặng, đi lại quá nhiều.
  • Quan hệ tình dục phải sau 4 – 6 tuần tùy cơ địa tưng người.

Để tránh mang thai ngoài ý muốn và bất đắc dĩ phải phá thai, lời khuyên của các bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà là bạn cần có một đời sống tình dục an toàn, hãy sử dụng các biện pháp tránh thai để bảo vệ sức khỏe bạn. Tất cả những biện pháp phá thai đều có ảnh hưởng lớn tới phụ nữ, nếu thực hiện không đúng cách, tỷ lệ vô sinh là rất lớn.

Phòng khám đa khoa Thái Hà đa có nhiều năm kinh nghiệm trong khám và điều trị. Phòng khám đã điều trị và chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân. Vì vậy chất lượng phòng khám Thái Hà luôn đảm bảo và tốt. Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về những thắc mắc phá thai ở đâu an toàn. Mọi thắc mắc về vấn đầu phá thai ở đâu an toàn bạn hãy gọi điện tới đường dây nóng 0365 115 116 chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp tới bác sĩ để giải đáp giúp bạn.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình sức khỏe mà không cần đọc nhiều tài liệu. Hãy nhấp vào khung bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008 - 2023
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám