Cơ sở y tế
0365 115 116
0365 115 116

Phá thai có đau không

Điểm trung bình: 8.8 / 10 (612 lượt đánh giá)

Bạn mang thai ngoài ý muốn khi quan hệ tình dục không an toàn. Bạn bị hư thai, thai chết lưu hoặc di tật và bắt buộc phải bỏ thai. Bạn muốn phá thai nhưng lại sợ đau và không biết nên chọn địa chỉ nào thì an toàn, không đau và uy tín.

Và “Phá thai có đau không ? Hay phá thai có đau lắm không ? Là câu hỏi mà mọi chị em phụ nữ có “ý định” phá thai đều sẽ hỏi đầu tiên. Đây cũng là câu hỏi mà các chuyên gia sản – phụ khoa của phòng khám đa khoa Thái Hà nhận được trong thời gian qua. Sau đây là bác sĩ của phòng khám sẽ giúp các chị em giải đáp thắc mắc này.

Phá thai có đau không

Phá thai có đau không

Khi thực hiện phương pháp phá thai truyền thông, chị em sẽ trải qua một nỗi đau “thấu xương”. Vì chị em không được gây tê, bác sỹ sẽ trực tiếp đưa dụng cụ nạo hút thai vào bên trong tử cung rồi tiến hành thủ thuật nạo, hút. Sau khi phá thai bằng phương pháp thông thường, chị em sẽ phải trải qua nỗi đau thể xác từ 2 tuần – 1 tháng. Ngoài ra, phá thai truyền thông còn có thể khiến chị em bị rách, thủng tử cung, băng huyết trong hoặc sau quá trình thực hiện thủ thật. Nghiêm trọng hơ, phương pháp này sẽ để lại chấn thương tâm lý nghiêm trọng cho chị em. Theo thống kê có khoảng 60% tỷ lệ phụ nữ bị trầm cảm sau khi phá thai. Hơn nữa tỉ lệ thành công và an toàn của phương pháp này không bằng phương pháp phá thai không đau.

Hiện nay, sự xuất hiện của phương pháp phá thai không đau, đã giải quyết được hoàn toàn nỗi lo lắng, sợ hãi do phương pháp truyền thống mang lại.

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng thuốc gây tê cục bộ và sau 40 giây thuốc gây tê sẽ có tác dụng. Bên cạnh đó, dưới sự hỗ trợ của màn hình soi điện tử, bác sĩ sẽ chuẩn xác hút thai ra ngoài. Đây là phương pháp được công nhận hạn chế gây tổn thương thấp lên niêm mạc tử cung trên thế giới hiện nay. Nhẹ nhàng giải quyết nỗi đau, sự lo lắng và chấn thương tâm lý do phương pháp truyền thống mang lại. Đồng thời tránh được nguy cơ viêm nhiễm sau khi phá thai. Đặc biệt là trong thời gian tiến hành thủ thuật phá thai, chị em ít bị chảy máu, thời gian hồi phục nhanh, rất phù hợp với những trường hợp mang thai ở người ít tuổi, hoặc chưa từng sinh con.

Hiện nay, phòng khám đa khoa Thái Hà (11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội) đã và đang áp dụng phương pháp phá thai không đau để giúp hàng trăm chị em nạo hút thai khi mang thai ngoài ý muốn, thai hư, thai dị tật…Phương pháp này với ưu điểm AN TOÀN – KHÔNG ĐAU – HỒI PHỤC NHANH sẽ mang lại sự yên tâm và an toàn cho chị em, là sự lựa chọn của các chuyên gia đầu ngành và các chị em phụ nữ có nhu cầu nạo hút thai.

Trên đây là những chia sẻ tổng quan của phòng khám đa khoa Thái Hà về vấn đề “Phá thai có đau không - phá thai có đau lắm không”. Nếu bạn còn thắc mắc hay cần tư vấn, xin các bạn vui lòng gọi điện đến hotline 0365 115 116 hoặc nhấp chọn “Bác sỹ tư vấn” chat trực tiếp với các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thái Hà. Phòng khám đa khoa Thái Hà 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội, địa chỉ chuyên khám chữa bệnh phụ khoa uy tín, chất lượng cao, với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại. Xin sẵn sằng phục vụ bạn bất kỳ khi nào bạn cần.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình sức khỏe mà không cần đọc nhiều tài liệu. Hãy nhấp vào khung bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008 - 2023
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám