Cơ sở y tế
0365 115 116
0365 115 116

Nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm

Điểm trung bình: 8.8 / 10 (1612 lượt đánh giá)

Xuất tinh sớm luôn là nỗi lo sợ của phái mạnh. Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh không theo ý muốn hoặc chủ ý của người đàn ông. Hay hiểu cách khác trong cuộc giao hợp thời gian bắt đầu đến lúc xuất tinh của nam giới ngắn hơn thời gian bắt đầu giao hợp đến khi đạt đến độ cực khoái của người phụ nữ.

Xuất tinh sớm ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng quan hệ tình dục, bạn tình không cảm thấy thỏa mãn gây cảm giác bức bối, khó chịu, lâu ngày dẫn đến chán ghét, lãnh cảm tình dục. Vậy nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm là gì?

  • Thứ, do tâm sinh lý: căng thẳng, mệt mỏi, stress,… ảnh hưởng rất nhiều đến việc xuất tinh. Hoặc bắt nguồn từ tâm lý chán ghét, áp lực từ bạn đời luôn muốn làm cho xong, lâu ngày xuất tinh sớm sẽ trở thành cố tật.
  • Thứ hai, do bệnh lý: do tuổi tác, mắc một số bệnh mãn tính cũng như mắc một số tật về bao quy đầu cũng gây xuất tinh sớm.
  • Thứ ba, do thủ dâm: thủ dâm là cách an toàn để giải tỏa ham muốn tình dục, tuy nhiên thủ dâm quá nhiều làm cho bộ phận sinh dục trở nên nhạy cảm. Bên cạnh đó, do tâm lý thủ dâm sợ người khác biết nên muốn làm nhanh chóng, quen dần dẫn đến xuất tinh sớm.
  • Cuối cùng do thói quen sinh hoạt: do thức khuya, lạm dụng chất kích thích như rượu, trà, cà phê, thuốc lá,… ảnh hưởng đến chất lượng tinh dịch, đồng thời là nguyên nhân gây xuất tinh sớm.

Hiểu được nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm để có biện pháp hạn chế tình trạng này, giúp phục hồi sinh lực, lấy lại sức mạnh đàn ông. Để hạn chế chứng xuất tinh sớm thì

:Nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm

  • Rất cần sự ủng hộ của bạn tình, phụ nữ luôn động viên, khích lệ, không nên có những lời lẽ chê bai làm mất sỹ diện đàn ông. Trong cuộc giao hợp không nên có nhiều hành động uốn éo kích thích quá mạnh nam giới.
  • Để tâm lý luôn thoải mái khi bắt đầu sex, không có bất cứ áp lực nào từ phía bạn tình.
  • Bên cạnh đó, người đàn ông cũng nên thay đổi thói quen sinh hoạt, nói không với rượu, cà phê, thuốc lá những nhân tố gây xuất tinh sớm.
  • Luyện tập thể dục thể thao thường xuyên, có những bài thể dục tự luyện tập như bài tập kegel, bài tập khu xương chậu.
  • Bổ sung chất dinh dưỡng trong chế độ ăn, ăn nhiều thực phẩm chứa vitamin E như giá đỗ, hành,… giúp tăng cường cương dương.

Như vậy, chúng tôi đã tóm gọn sơ lược nguyên nhân dẫn đến bệnh xuất tinh sớm, nếu còn có câu hỏi gì về vấn đề này hãy gọi điện thoại đến phòng khám đa khoa Thái Hà theo số hotline 0365115116 để được tư vấn trực tiếp.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình sức khỏe mà không cần đọc nhiều tài liệu. Hãy nhấp vào khung bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008 - 2023
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám