Cơ sở y tế
0365 115 116
0365 115 116

Mẹo chống xuất tinh sớm khi quan hệ

Điểm trung bình: 9.4 / 10 (912 lượt đánh giá)

Đang hào hứng nhập cuộc nhưng chỉ vài phút sau cậu nhỏ đã đầu hàng. Ban đầu bạn không tin mình bị xuất tinh sớm nhưng tình trạng này cứ kéo dài khiến bạn thê thảm và luôn mang tâm lý của kẻ thua cuộc trong các cuộc vui. Chúng tôi sẽ giúp bạn lấy lại sự tự tin bằng các mẹo chống xuất tinh sớm khi quan hệ.

Hiện tượng xuất tinh sớm là biểu hiện của tình trạng rối loạn xuất tinh, cho thấy sự suy giảm chức năng sinh lý của cánh mày râu. Không quá 1-2 phút là xuất tinh, mới vài nhịp đã xuất tinh, nam giới có thời gian lên đỉnh trước thời gian lên đỉnh của bạn gái thì gọi là xuất tinh sớm.

Mẹo chống xuất tinh sớm khi quan hệ

Mẹo chống xuất tinh sớm

Sẽ không vấn đề gì nguy hiểm đến tính mạng nếu tình trạng này nặng thêm nhưng nó gây rắc rối cho đời sống tình dục, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình đặc biệt là tình hình sinh lý của bạn sẽ càng suy yếu, dễ dẫn đến hiện tượng liệt dương.

Xuất tinh sớm không phải bệnh lý nhưng cần thiết điều trị, không nhất thiết phải đến các cơ sở y tế nếu như tình trạng bạn mới bắt đầu chớm xuất hiện. Vậy những mẹo sau bạn hoàn toàn có thể thử áp dụng, hiệu quả sẽ đến chỉ trong một thời gian kiên trì thực hiện:

  • Tăng tần xuất giao ban: Bạn hãy thử tăng việc giao ban lên nhiều hơn, chẳng phải là “biết người biết ta, trăm trận trăm thắng” hay sao? Bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn đấy, sẽ không còn những cảm giác quá mới lạ gây ham muốn với những kích thích mạnh làm bạn không thể kiểm soát xuất tinh được nữa.
  • Luyện tập cơ xương chậu: Bào tập Kegel sẽ giúp bạn luyện tập được các cơ vùng đáy chậu. Bài tập rất đơn giản, giống như bạn đi tiểu mà tập dừng dòng tiểu lại. Tập nhiều lần trong ngày, các cơ sẽ linh hoạt hơn, bạn sẽ nhanh chóng có được sự kiểm soát xuất tinh dễ dàng.
  • Biện pháp tâm lý: Căng thẳng và những khi bạn có tâm trạng không vui, bạn gặp stress hay trầm cảm đều ảnh hưởng đến xuất tinh sớm. Thậm chí là những khi quá mong chờ, hồi hộp và lo lắng khi làm chuyện ấy cũng là tác nhân gây nên tình trạng trên. Lời khuyên cho bạn nam là hãy chuẩn bị lâm trận với một tinh thần cực kỳ thoải mái, đừng quá lo lắng về việc mình làm hôm nay liệu có tốt không, nàng có lên đỉnh được không. Tập trung “chuyên môn” và loại bỏ căng thẳng là cái đích nhanh nhất để bạn sớm thoát khỏi tình trạng này.
  • Thay đổi tư thế: Thay đổi nhiều tư thế mới, đổi vị trí cho nhau sẽ giúp nam giới có giảm bớt cọ sát quy đầu dương vật, giảm bớt những kích thích nhạy cảm nhất, nam giới sẽ kéo dài được lâu hơn thời gian xuất tinh.
  • Giảm kích thích cậu nhỏ: Dùng gel bôi trơn, bao cao su hay đổi tư thế thì những kích thích tại đầu dương vật (vị trí nhạy cảm nhất) là kinh nghiệm của khá nhiều người, nó cho thấy kết quả bất ngờ đấy!
  • Bổ sung dinh dưỡng cho thực đơn hàng ngày: Sức khỏe tình dục tốt cần có một thể lực tốt, vì vậy chế độ ăn nhiều dinh dưỡng, bổ sung nhiều vitamin và những dưỡng chất thiết yếu rất tốt cho nam giới.

Trên đây là chia sẻ của các bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà về Mẹo chống xuất tinh sớm khi quan hệ. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về vấn đề trên hãy liên hệ số điện thoại 0365115116 để được các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Thái Hà tư vấn miễn phí.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình sức khỏe mà không cần đọc nhiều tài liệu. Hãy nhấp vào khung bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008 - 2010
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám