Cơ sở y tế
0365 115 116
0365 115 116

Làm sao để chống xuất tinh sớm ở nam giới

Điểm trung bình: 9.3 / 10 (2012 lượt đánh giá)

Xuất tinh sớm ở nam giới luôn là nỗi lo sợ của cánh mày râu. Từ xa xưa đã có hàng triệu người chú ý đến những biện pháp chống xuất tinh sớm ở nam giới. Vậy hiện tại có những phương thuốc nào trả lời thỏa đáng cho câu hỏi làm sao để chống xuất tinh sớm ở nam giới?

Làm sao để chống xuất tinh sớm ở nam giới

Làm sao để chống xuất tinh sớm ở nam giới Theo các bác sĩ nam khoa phòng khám đa khoa Thái Hà chia sẻ, xuất tinh sớm là dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý, rối loạn cương dương,…

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới:

  • Do tâm lý và thần kinh
  • Liên quan đến nội tiết tố
  • Do mắc một số bệnh mãn tính

Làm sao để chống xuất tinh sớm ở nam giới?

Có rất nhiều cách chống xuất tinh sớm ở nam giới như:

  • Thay đổi thói quen sinh hoạt, không lạm dụng chất kích thích như trà, cà phê, thuốc lá, rượu, bia,… sẽ ảnh hưởng tới việc xuất tinh
  • Ăn đủ dinh dưỡng, tăng cường vitamin E trong các thực phẩm như giá đỗ, hành,…
  • Tập thể dục với các bài tập vừa sức.

Đồng thời để chống xuất tinh sớm ở nam giới, các bạn có thể áp dụng các bài tập sau:

1.Mẹo dừng lại và tiếp tục Khi quan hệ tình dục đến đỉnh điểm và muốn phóng tinh thì dừng lại, hay gọi là dừng lại đúng thời điểm. Để đầu dương vật không bị kích thích mạnh bạn nên rút dương vật ra khỏi âm đạo khoảng 1 giây, hoặc nếu không muốn rút dương vật ra thì giữ dương vật trong trạng thái tĩnh, không nên di chuyển. Cách tốt nhất là nên rút dương vật ra khỏi âm đạo để hạn chế xuất tinh. Khi ham muốn xuất tinh không còn thì lại tiếp tục quan hệ. Lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ kéo dài thời gian xuất tinh. 2.Ấn điểm cuối của dương vật Bên cạnh công dụng ngăn ngừa hiếu muộn, vô sinh mẹo này hạn chế xuất tinh rất thành công được nhiều người áp dụng. Điểm cuối của dương vật là điểm giữa của gốc dương vật với hậu môn, khi nhẹ nhàng ấn vào điểm cuối này sẽ ngăn ngừa kích thích xuất tinh. 3.Hít thở sâu và thư giãn Khi quan hệ tình dục, cả bạn và bạn tình đều thở rất gấp, nếu trong cuộc giao hợp mà không kiểm soát được hơi thở, tập trung cao độ thì rất dễ xuất tinh sớm. Vậy liệu pháp trong mẹo này là phân tán suy nghĩ, không lo lắng và căng thẳng cuộc gioa hợp sẽ lâu hơn. Chữa xuất tinh sớm ở nam giới vô cùng quan trọng, bạn nên đi khám nam khoa để xác định rõ nguyên nhân và có liệu trình điều trị phù hợp. Nếu còn có băn khoăn gì về câu hỏi làm sao để chống xuất tinh sớm ở nam giới, hãy gọi đến số 0365115116 để được tư vấn chính xác hơn, hoặc đến phòng khám đa khoa Thái Hà, 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội, để được bác sĩ khám trực tiếp.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình sức khỏe mà không cần đọc nhiều tài liệu. Hãy nhấp vào khung bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008 - 2020
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám