Cơ sở y tế
0365 115 116
0365 115 116

Kế hoạch hóa gia đình là việc lập kế hoạch nhằm kiểm soát quá trình sinh sản của các cặp vợ chồng, bao gồm kiểm soát số lượng trẻ em hoặc kiểm soát giãn cách sinh sản. Kế hoạch hóa gia đình đề cập đến các vấn đề là tránh thai và áp dụng các cách phá thai và bao gồm cả những nỗ lực của các cặp vợ chồng để có thai. Tại Việt Nam, mục tiêu của kế hoạch hóa gia đình là giảm thiểu sự gia tăng dân số.

Hãy chọn đúng thời điểm phá thai

Dưới 5 tuần: Thai nhi còn quá nhỏ và không nên phá bỏ. Nếu cố tình phá thai thì dễ thất bại, bị sót thai.

Thai còn nhỏ: Thích hợp để phá thai bởi lúc này, thai nhi và nhau thai vẫn chưa hình thành mà tử cung lại chưa, bác sĩ dễ dàng hút sạch các tổ chức thai ra ngoài.

Thai còn nhỏ: phá thai phức tạp hơn, cần phải cân nhắc các biện pháp phá thai an toàn, phù hợp với tình trạng sức khỏe của mẹ và thai nhi.

Thai: Không nên phá thai bởi tử cung và túi thai đã, thực hiện phá thai lúc này đe dọa nhiều nguy hiểm cho sức khỏe và sức khỏe sinh sản của người mẹ.

Kiểm tra thai sớm: Bạn cần lập tức tới các cơ sở y tế chuyên khoa để khám thai, kiểm tra tuổi thai và tình trạng mang thai để bảo đảm sức khỏe và sự an toàn của thai phụ khi phá bỏ thai.

Tiếp nhận tư vấn sinh sản: Ngay khi có kết quả kiểm tra về tình trạng sức khỏe của mẹ và bé, bác sĩ sẽ đưa ra những phân tích chuyên môn tối ưu và lời khuyên phù hợp bao gồm cả việc nên giữ thai hay bỏ thai.

Các phương thức tiểu phẫu: Nếu như bạn quyết định bỏ thai, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phá thai an toàn và hiệu quả bằng cách uống thuốc phá thai, bảo toàn sức khỏe bản thân. Phòng khám đa khoa Thái Hà đang áp dụng công nghệ phá thai hiện đại, phá thai an toàn, phù hợp với mọi đối tượng.

Phục hồi sau tiểu phẫu: Sau tiểu phẫu, nếu chị em không cẩn thận trong chăm sóc sức khỏe thì dễ bị viêm nhiễm, gây ảnh hưởng xấu về sau. Phòng khám đa khoa Thái Hà luôn bảo đảm chăm sóc tốt, tư vấn cho tới khi sức khỏe người bệnh phục hồi hoàn toàn.

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008 - 2023
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám