Cơ sở y tế
0365 115 116
0365 115 116

Hình ảnh MÀNG TRINH của con gái CHƯA RÁCH và ĐÃ RÁCH

Điểm trung bình: 7.1 / 10 (3712 lượt đánh giá)

Trong văn hóa của các nước châu Á cũng như Việt Nam, màng trinh không chỉ là tấm màng mỏng trước cửa âm đạo mà còn là thước đo đạo đức, sự trinh tiết của người con gái. Vậy nên nhiều người khá tò mò không biết hình ảnh màng trinh của con gái chưa rách và đã rách như nào? Sau đây, bác sĩ phụ khoa phòng khám Thái Hà sẽ chia sẻ những hình ảnh màng trinh thật hy vọng phái đẹp có thể nhận biết tình trạng màng trinh dễ dàng hơn.

Hình ảnh màng trinh con gái chưa rách và đã rách

Hình ảnh màng trinh của con gái

Màng trinh là tấm màng nằm trong âm đạo, cách cửa âm đạo 1-3 cm làm nhiệm vụ ngăn chặn bụi bẩn, vi khuẩn gây bệnh phụ khoa. Màng trinh được hình thành trong tháng thứ 4 của thai kỳ, cũng có những người sinh ra không có màng trinh (rất hiếm gặp). Độ dày mỏng của màng trinh ở mỗi người là khác nhau dao động từ 1-2mm và có lỗ trinh để kinh nguyệt thoát ra ngoài.

Hình ảnh màng trinh ở từng dạng

Có nhiều dạng màng trinh như: dạng sàng (lỗ), dạng tròn, dạng vách ngăn (lưỡi liềm), dạng không lỗ thủng và thông thường nhất là dạng vách ngăn.

Hình ảnh màng trinh dạng tròn

Hình ảnh màng trinh dạng tròn

Màng trinh dạng tròn (dạng khuyên): Đây là dạng màng trinh thường gặp nhất, có 1 lỗ tròn ở giữa màng trinh để kinh nguyệt thoát ra ngoài.

Hình ảnh màng trinh dạng sàng

Màng trinh dạng dàng

Màng trinh dạng sàng (nhiều lỗ) là màng trinh gồm nhiều lỗ nhỏ như cái sàng, dễ rách.

Hình ảnh màng trinh dạng vách ngăn

Màng trinh dạng vách ngăn

Màng trinh dạng vách ngăn (màng trinh hình lưỡi liềm): Gồm nhiều dải giăng ngang cửa âm đạo.

Hình ảnh màng trinh dạng không lỗ thủng

Hình ảnh màng trinh không lỗ

Đây là dạng màng trinh hiếm gặp, không có lỗ thủng nào để máu kinh nguyệt ra ngoài (hay còn gọi là vô kinh). Trường hợp này cần can thiệp y khoa để tạo lỗ thủng, tránh ảnh hưởng đến chức năng sinh lý.

Hình ảnh màng trinh đã rách

Hình ảnh màng trinh bị rách

Màng trinh đã rách sẽ không còn thấy màng trinh chắn ngang âm đạo, chỉ thấy tàn tích 2 bên thành âm đạo. Dù sao đây cũng là một bộ phận của cơ quan sinh dục nữ, khi bị tổn thương đều gây đau đớn, có thể chảy máu hoặc không. Với trường hợp bị rách màng trinh do quan hệ tình dục trong lần đầu sẽ đau rát và dễ chảy máu hơn so với nữ giới mất trinh vì thủ dâm, vận động mạnh…

Hình ảnh màng trinh sau khi vá

Hình ảnh màng trinh sau khi vá

Hình ảnh màng trinh su khi phẫu thuật

Nếu bạn đang lo sợ vì “lỡ” hoặc không may bị mất “cái ngàn vàng” thì hãy yên tâm. Phòng khám Thái Hà – Địa chỉ vá màng trinh uy tín với việc áp dụng kỹ thuật hiện đại sẽ giúp bạn trút bỏ gánh nặng tâm lý, lấy lại sự tự tin khi có được lớp màng trinh nguyên vẹn như thật.

Gợi ý kiểm tra màng trinh rách hay không?

Để kiểm tra màng trinh còn hay mất, thuộc dạng màng trinh nào bạn có thể làm như sau:

  • Chọn vị trí nhìn thấy âm hộ dễ dàng: Dùng gương để điều chỉnh vị trí
  • Vạch môi âm hộ: Dùng tay đã rửa sạch sẽ để vạch môi âm hộ
  • Kiểm tra màng trinh: Nhìn vào gương và xác định
  • Vệ sinh “cô bé” và tay sạch sẽ.

Tóm lại, cấu tạo màng trinh ở mỗi người con gái sẽ khác nhau vậy nên quan niệm xác định trinh tiết dựa vào tấm màn mỏng này là hoàn toàn sai lầm. Có thể còn màng trinh là chưa quan hệ nhưng rách màng trinh không đồng nghĩa với việc không còn trinh tiết. Do đó, anh em phái mạnh, cần phải có sự nhìn nhận đúng đắn, tránh làm tổn thương người phụ nữ quan trọng của mình nhé.. Và để biết chính xác tình trạng màng trinh, khám phụ khoa chính là cách tốt nhất hiện nay.

Hy vọng thông tin và hình ảnh màng trinh của con gái ở trên sẽ giúp mọi người nhìn nhận rõ ràng hơn về “cái ngàn vàng” còn hay mất. Ngoài ra, thời nay màng trinh không còn bị đặt nặng nhưng đa số đàn ông đều muốn lấy vợ còn trinh, rất có thể màng trinh còn hay mất sẽ ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình. Vì vậy, mọi người nên cân nhắc kỹ càng trước khi trao đi “cái ngàn vàng”. Chúc cháu mạnh khỏe!

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình sức khỏe mà không cần đọc nhiều tài liệu. Hãy nhấp vào khung bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008 - 2022
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám