Cơ sở y tế
0365 115 116
0365 115 116

Hình ảnh của bệnh giang mai ở nam giới

Điểm trung bình: 9.2 / 10 (1412 lượt đánh giá)

Sinh hoạt tình dục không an toàn là con đường cho xoắn khuẩn giang mai lây lan nhanh nhất sang người bệnh. Nam giới có quan hệ với gái mại dâm có tỷ lệ mắc bệnh giang mai tương đối cao. Một số những hình ảnh của bệnh giang mai ở nam giới sau đây là những hình ảnh chân thực nhất về bệnh.

Xâm nhập trực tiếp lên bề mặt da, ban đầu ở giai đoạn 1 xoắn khuẩn hình lò xo tạo ra các vết trợt loét màu đỏ ửng và chỉ 6-8 tuần là vết trợt hay còn gọi là săng giang mai tự tiêu biến.

Vết săng giang mai có hình tròn hay hình bầu dục và nó thường xuất hiện ở cơ quan sinh dục nam như quy đầu, bao quy đầu, rãnh quy đầu, bìu hoặc thân dương vật. Theo các bệnh nhân giang mai cho biết hầu hết họ không có cảm giác ngứa hay đau đớn khi có săng giang mai.

Hình ảnh của bệnh giang mai ở nam giới giai đoạn 1

Hình ảnh của bệnh giang mai ở nam giới giai đoạn 1

Đến giai đoạn thứ hai ban đào xuất hiện toàn thân, người bệnh nổi hạch với nhiều nốt mụn loét, người bệnh có biểu hiện sốt và các triệu chứng này dần dần cũng sẽ biến mất bệnh giang mai đi sâu vào trong máu và phá hủy các cơ quan nội tạng. Thời gian bệnh không còn các triệu chứng là giai đoạn mà giang mai phát triển tiềm ẩn. Rất nhiều bệnh nhân chủ quan nghĩ rằng bệnh khỏi nên đến khi bệnh nặng nề các điều trị không còn hiệu quả nữa, bệnh nhân thường phải gánh chịu những biến chứng nặng nề.

Hình ảnh của bệnh giang mai ở nam giới giai đoạn 2

Hình ảnh của bệnh giang mai ở nam giới giai đoạn 2

Giai đoạn 3 (giai đoạn cuối), các tổn thương lớn làm tổn hại trung khu thần kinh, tổn hại hệ thống mạch máu, phá hủy nội tạng, cơ, xương, khớp.

Hình ảnh của bệnh giang mai ở nam giới giai đoạn 3

Hình ảnh của bệnh giang mai ở nam giới giai đoạn 3

Không thể điều trị được giang mai giai đoạn cuối chính bởi vậy lời khuyên của bác sĩ là bạn nên sớm đi khám và điều trị bệnh khi bệnh vừa mới chớm. Chỉ có bệnh giang mai ở giai đoạn nhẹ thì điều trị mới cho hiệu quả.

Bạn có thể gửi những thắc mắc về Hình ảnh của bệnh giang mai ở nam giới đến các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thái Hà. Hoặc bạn có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số hotline: 0365 115 116 để được các chuyên gia Thái Hà tư vấn và giúp đỡ.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình sức khỏe mà không cần đọc nhiều tài liệu. Hãy nhấp vào khung bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008 - 2020
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám