Cơ sở y tế
0365 115 116
0365 115 116

Điều trị hẹp bao quy đầu mất bao lâu?

Điểm trung bình: 9.0 / 10 (112 lượt đánh giá)

Không phải bệnh viêm nhiễm, bệnh xã hội nhưng chứng hẹp bao quy đầu cũng khiến các đấng mày râu “mất ăn mất ngủ”. Hãy cùng tìm hiểu về cách điều trị hẹp bao quy đầu tiên tiến và an toàn hiện nay: phương pháp kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của.

Điều trị hẹp bao quy đầu mất bao lâu?

Điều trị hẹp bao quy đầu mất bao lâu?

Bạn hiểu gì về hẹp bao quy đầu?

Bao quy đầu là phần da bao bọc lấy quy đầu (chóp của dương vật) ở nam giới tất cả đều có bao quy đầu.

Hẹp bao quy đầu (tiếng Anh là phimosis) chỉ trường hợp bao da quy đầu không tuột hoàn toàn khỏi quy đầu được.

Bạn có biết hiện tại có tới 90 % bé trai bị hẹp bao quy đầu? nếu không xử trí kịp thời, để đến khi trưởng thành sẽ trở thành bệnh lý gây viêm nhiễm, rối loan cương dương, đặc biệt có thể có biến chứng gây ung thư dương vật.

Hẹp bao quy đầu do đâu?

  • Nguyên nhân khách quan: Thông thường nam giới ở tuổi dậy thì, khi dương vật cương cứng thì bao quy đầu có thể lộn lên lộn xuống tuột khỏi phần quy đầu, nhưng người mắc bệnh hẹp bao quy đầu thì không thể làm vậy. Hiện tượng hẹp bao quy đầu sẽ không còn và có thể sinh hoạt tình dục như bình thường ở độ tuổi 18, nhưng có nhiều người sau khi tới tuổi trưởng thành lại không mất đi mà nó vẫn bị hẹp bao quy đầu.
  • Nguyên nhân bẩm sinh: Hầu hết các bé trai lúc nhỏ dều bị hẹp bao quy đầu sinh lý, đến độ tuổi trưởng thành sẽ hết tình trạng đó. Tuy nhiên một số bé phần bao quy đầu không thể tuột ra khỏi quy đầu, và dương vật ngắn bé hơn bình thường, cần kiểm tra và khám xét kĩ để phát hiện kịp thời và làm thủ thuật.

Những ai bị hẹp bao quy đầu?

Là hiện tượng thường gặp ở trẻ sơ sinh, tuy nhiên không cần quá lo lắng, những trẻ em bị hẹp bao quy đầu do sinh lý sẽ dần biến mất sau 2 – 3 năm. Nếu sau 3 tuổi, trẻ bị hẹp bao quy đầu sinh lý có bao quy đầu không thể lộn xuống được thì chắc chắn rằng trẻ đã bị hẹp bao quy đầu.

Nam giới ở độ tuổi trưởng thành rất nhiều người bị chứng hẹp bao quy đầu thứ cấp gây ảnh hưởng không nhỏ tới sinh hoạt bình thường.

Điều trị hẹp bao quy đầu mất bao lâu?

Hiện nay phòng khám nam khoa Thái Hà có hệ thống phòng tiểu phẫu đạt tiêu chuẩn quốc tế, do các chuyên gia chuyên khoa có kinh nghiệm nhiều năm về tiểu phẫu cắt bao quy đầu đích thân tiến hành. Kết hợp với các thiết bị xâm lấn tối thiểu hiện đại, công nghệ cắt bao quy đầu của, thời gian tiến hành chỉ trong 20 phút.

Không đau đớn, không cần năm viện, không cắt chỉ, thời gian phục hồi nhanh chóng là những ưu thế vượt trội của phương pháp này.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám nam khoa Thái Hà chúng tôi về điều trị hẹp bao quy đầu mất bao lâu?. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 0365115116 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình sức khỏe mà không cần đọc nhiều tài liệu. Hãy nhấp vào khung bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008 - 2023
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám