Cơ sở y tế
0365 115 116
0365 115 116

Địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội

Điểm trung bình: 9.7 / 10 (1112 lượt đánh giá)

Phá thai ở đâu an toàn? Là câu hỏi luôn khiến chị em đang có ý định bỏ thai băn khoăn. Thực trạng, các địa chỉ phá thai mọc lên ngày càng nhiều, nhưng không phải cơ sở nào cũng đảm bảo độ an toàn, chất lượng. Như trường hợp của chị Kim Anh:

Thưa bác sĩ, Em và bạn trai đã “lỡ” quan hệ mà không sử dụng biện pháp an toàn nào. Em bị mất kinh 5 ngày, và có mua que thử thai về dùng thì báo 2 vạch. Em đã kể chuyện này cho anh ấy nhưng anh ấy nói chúng em vẫn đang còn đi học, không thể kết hôn và sinh con được. Xin bác sĩ hãy tư vấn giúp em địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội ? (Kim Anh, 20 tuổi, Hà Nam).

Địa chỉ phá thai ở đâu an toàn tại Hà Nội

Ngày nay phá thai được cho là một phương pháp hiệu quả trong đình chị thai nghén, giúp những cặp vợ chồng bị vỡ kế hoạch hay các bạn trẻ trót ăn cơm trước kẻng, mang thai ngoài ý muốn giải quyết hậu quả đơn giản và nhanh chóng.

Địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội

Địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội

Số ca phá thai gia tăng đáng kể trong những năm gần đây cho thấy những bất cập trong quan niệm về tình yêu và tình dục của giới trẻ hiện đại. Đa phần là những bạn gái trẻ, tuổi từ 18- 25 do thiếu những kiến thức về phòng tránh thai an toàn và chủ quan cho rằng cứ có bầu đi phá là xong mà không mảy may nghĩ đến những rủi ro về sau.

Phá thai gồm phá thai nội khoa và phá thai ngoại khoa, với mỗi phương pháp dựa vào tuổi thai, sức khỏe thai phụ và những yếu tố liên quan khác mà bác sĩ sau khi thăm khám, tư vấn sẽ giúp bạn có những quyết định lựa chọn phương pháp phá thai an toàn cho mình:

  • Phá thai nội khoa: phá thai bằng cách dùng thuốc, áp dụng cho thai dưới còn nhỏ, không bị thai ngoài tử cung và người mẹ không bị các bệnh lý về huyết áp, tim mạch, rối loạn đông máu…
  • Phái thai ngoại khoa: gồm hút thai (dưới còn nhỏ), hút thai (còn nhỏ), và trên còn nhỏ. Hút thai là phương pháp phá thai bằng bơm hút chân không, phương pháp không sử dụng các dụng cụ, chỉ dùng bơm hút nhẹ nhàng nên không gây đau đớn, thai phụ không bị ảnh hưởng bởi các biến chứng như sót nhau thai, thung hay rách tử cung…

Trường hợp của bạn, hãy đến một cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, bác sĩ sẽ xác định chính xác tuổi thai cho bạn. Nếu như mô tả thì thai bạn đang được khoảng 5 tuần tuổi, phương pháp hút thai không đau sẽ là phương pháp phá thai an toàn cho bạn. Không nên kéo dài thời gian, thai nhi càng phá thai càng thêm phức tạp, chi phí cao lại dễ xảy ra nhiều biến chứng nguy kịch, ảnh hưởng tới tính mạng người mẹ.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình sức khỏe mà không cần đọc nhiều tài liệu. Hãy nhấp vào khung bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008 - 2023
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám