Cơ sở y tế
0365 115 116
0365 115 116

Chữa hôi nách vĩnh viễn ở đâu

Điểm trung bình: 9.1 / 10 (1412 lượt đánh giá)

Hôi nách gây khó chịu cho bản thân bạn và những người xung quanh, là “chướng ngại vật” khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp. Chính vì vậy điều trị hôi nách là một nhu cầu rất chính đáng. Nhưng bạn lại đang băn khoăn không biến chữa hôi nách vĩnh viễn ở đâu, an toàn và không tái phát.

Phòng khám đa khoa Thái Hà (11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội) là địa chỉ chuyên khám chữa bệnh hôi nách vĩnh viễn, uy tín, chất lượng cao, với đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành; Trang thiết bị hiện đại, phương pháp điều trị bệnh tiên tiến, mang lại kết quả điều trị cao; Phòng thực hiện tiểu phẫu vô trùng tuyệt đối, có máy tính và camera ghi lại toàn bộ quá trình thực hiện tiểu phẫu.

Bác sĩ chuyên khoa hôi nách phòng khám đa khoa Thái Hà cho biết để chữa trị hôi nách triệt để, vĩnh viễn thì cần phải tìm hiểu cũng như nắm rõ nguyên nhân gây hôi nách là gì. Từ đó mới có cách chữa thích hợp. Nếu bạn bị hôi nách nhẹ, bạn có thể chữa hôi nách bằng một số bài thuốc từ dân gian, Đông y và thiên nhiên...Nếu bạn bị hôi nách nặng thì nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để được trị hôi nách bằng các phương pháp và kỹ thuật tiến tiến và chuyên biệt.

Chữa hôi nách vĩnh viễn ở đâu

Chữa hôi nách vĩnh viễn

Trên thực tế có rất nhiều phương pháp khác nhau để điều trị hôi nách: thuốc uống, thuốc bôi, tiêm Botulium, điều trị lasze, tiểu phẫu hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách…Tuy nhiên các phương pháp này chỉ có tác dụng diệt vi khuẩn, giảm sự tiết mồ hôi nên thường không cho hiệu quả lâu dài. Để loại bỏ mùi mồ hôi dưới cánh tay vĩnh viễn cần thực hiện tiểu phẫu loại bỏ tuyến mồ hôi, phương pháp này đem lại hiệu quả trên 90%, không gây đau đớn, người bệnh không cần nằm viện mà có thể ở nhà ngay.

Hiện nay, phòng khám đa khoa Thái Hà đang áp dụng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu làm sạch tuyến mồ hôi, nhằm giúp bệnh nhân loại bỏ mùi hôi dưới cánh tay vĩnh viễn. Đây là công nghệ trị liệu mới hiện nay, thao tác cực kỳ đơn giản và chr diễn ra trong vòng 20 – 30 phút.

Sau khi đã thực hiện hết các xét nghiệm cần thiết bạn sẽ được đưa vào phòng tiều phẫu và gây tê cục bộ; sau đó bác sĩ thực hiện tiểu phẫu sẽ rạch một đường nhỏ khoảng 1cm dưới nách, sử dụng kĩ thuật nổi 3 chiều, trên cơ sở định hướng và định vị chính xác bằng máy móc và dùng sợi nano rất nhỏ điều trị xâm lấn các tuyến mồ hôi dưới da, chỉ sau vài phút sẽ làm sạch tuyến mồ hôi to cùng các chất béo.Toàn bộ quá trình thực hiện tiểu phẫu sẽ được camera và máy tính ghi lại.

Kỹ thuật này có ưu điểm không gây đau đớn, không cần chỉ khâu, không để lại sẹo xấu và không tổn thương đến các mô khác. Sau tiểu phẫu vết thương rất nhỏ, sẹo mờ gần như không nhìn thấy, đã khắc phục được hầu hết nhược điểm của phương pháp truyền thống. Người bệnh có thể hoạt động như bình thường sau tiểu phẫu từ 3 -5 ngày.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của được coi là sự lựa chọn lý tưởng đối với những người bệnh hôi nách có tình trạng bệnh khá nặng và mắc bệnh trong thời gian khá dài.

Phòng khám đa khoa Thái Hà 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội, địa chỉ chuyên khám chữa bệnh hôi nách uy tín, chất lượng cao, với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình sức khỏe mà không cần đọc nhiều tài liệu. Hãy nhấp vào khung bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008 - 2023
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám