Cơ sở y tế
0365 115 116
0365 115 116

Chữa hôi nách vĩnh viễn

Điểm trung bình: 9.3 / 10 (412 lượt đánh giá)

Thưa các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thái Hà, em là Huế, 20 tuổi. Nách em thường ra rất nhiều mồ hôi, mồ hôi ra nhiều kèm theo mùi hôi rất khó chịu. Không chỉ thoảng nhẹ mà mùi rất nặng nề, em luôn tự ti và không dám tiếp xúc với mọi người là với các bạn trai. Em nhận thấy dạo này mấy bạn trong lớp có vẻ bàn tán và xa lánh em, đấy là em nghe được từ một người bạn thân phản ánh. Em thấy xấu hổ quá, xin hỏi bác sĩ có cách nào chữa hôi nách vĩnh viễn, chữa hôi nách tận gốc không ạ? Mong các bác sĩ giúp đỡ! (Huế, Thanh Hóa).

Chữa hôi nách vĩnh viễn

Thân chào bạn Huế !

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về phòng khám, sau đây các bác sĩ sẽ giải đáp cho những thắc mắc của bạn.

Hôi nách là bệnh phổ biến, thường là ở những bạn bước vào tuổi dậy thì, tuyến mồ hôi với những chất bã nhờn tăng tiết, làm cho mồ hôi ra nhiều là ở vùng nách.

Tuy nhiên theo nhiều nghiên cứu thì nguyên nhân chính gây hôi nách là do vi khuẩn. Vùng nách ẩm ướt khi mồ hôi tiết ra kết hợp với những vi khuẩn trên bề mặt gây ra mùi khó chịu. Một khi đã có mùi hôi thì ngay cả những chiếc áo của bạn, thậm chí tủ quần áo của bạn cũng sẽ có mùi hôi. Mùi hôi nách khó có thể hết và bám lâu ở trên áo, những người xung quanh thường sẽ dễ dàng nhận ra bạn đang bị tình trạng này.

Tâm lý xấu hổ và e ngại là thường được rất nhiều bạn chia sẻ, đặc biệt là bạn gái, chúng tôi biểu cảm giác của bạn thế nào. Khi luôn mang tâm lý lo lắng bị phát hiện thì chắc chắc bạn sẽ không thể có được những suôn sẻ trong học tập và công việc.

Bạn có thể hạn chế nó bằng việc cải thiện chế độ ăn uống, không ăn đồ cay nóng, đồ có chữa những chất cồn…Giữ tâm lý thoải mái, loại bỏ những căng thẳng. Ngoài ra bạn nên thử các biện pháp khác như sử dụng lăn khử mùi, dùng các cách chữa dân gian như chanh tươi, phèn chua… Tuy vậy nếu như tình trạng của bạn đã quá nặng, các biện pháp trên đều không thể thay đổi được gì thì bạn cần phải đi điều trị.

Cách chữa hôi nách

Hiện nay tại Phòng khám đa khoa Thái Hà, có chữa hôi nách vĩnh viễn nhờ kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của nghĩa là sẽ rạch một đường rất nhỏ để cắt đi tuyến mồ hôi nách gây ra mùi tại đây. Không đau, nhanh chóng, an toàn và triệt để, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu sẽ giúp bạn lấy lại sự tự tin.

Có một số bạn có thắc mắc về kỹ thuật hút bỏ tuyến mồ hôi, thực chất kỹ thuật này chỉ áp dụng với những mức độ hôi nách trung bình cồn khi đã nặng, tuyến mồ hôi nằm sâu bên trong thì thiết phải sử dụng phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách.

Nếu bạn muốn được điều trị bệnh hôi nách triệt để hãy đến số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Phòng khám chúng tôi mở cửa cả trong và ngoài giờ hành chính, trong những ngày nghỉ, ngày lễ để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho toàn thể người bệnh. Hãy liên hệ nếu bạn cần tìm hiểu thêm vấn đề Chữa hôi nách vĩnh viễn, Chữa hôi nách tận gốc, các bác sĩ luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình sức khỏe mà không cần đọc nhiều tài liệu. Hãy nhấp vào khung bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008 - 2023
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám