Cơ sở y tế
0365 115 116
0365 115 116

Chi phí phá thai không đau là bao nhiêu

Điểm trung bình: 9.1 / 10 (812 lượt đánh giá)

Theo như thống kê sơ bộ thì phá thai trong giới trẻ những năm qua không có dấu hiệu giảm xuống và tình trạng thai phụ tử vong do những biến chứng đang tăng cao. Tìm một cơ sở phá thai an toàn với chi phí hợp lý là vấn đề quan tâm của nhiều người.

Bạn Lê, 24 tuổi sống ở Hà Nội cho thắc mắc: “Em và bạn trai trót đi quá giới hạn và hiện giờ em bị chậm kinh 2 tuần, em không thể giữ con được và muốn thực hiện phá thai không đau. Xin bác sĩ hãy cho em biết về chi phí phá thai không đau là bao nhiêu? Em cảm ơn ạ!”. Bạn Bích Hà (26 tuổi, Quảng Bình): “Thưa bác sĩ, theo tìm hiểu em biết được quá trình làm thủ thuật phá thai không đau chỉ trong 20- 30 phút, vậy chi phí phá thai không đau là bao nhiêu ?

Và rất nhiều câu hỏi tương tự khác hỏi về chi phí phá thai bao nhiêu gửi về hòm thư của Phòng khám đa khoa Thái Hà. Để đáp ứng nguyện vọng của chị em về vấn đề này, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chi phí phá thai không đau

Chi phí phá thai không đau là bao nhiêu

Thứ: Để tiến hành một ca phá thai không đau thì trước hết sức khỏe thai phụ phải đảm bảo. Nghĩa là trước đó thai phụ sẽ được kiểm tra tổng quát về tình hình sức khỏe (khám lâm sàng, xét nghiệm máu, nước tiểu, đo huyết áp, khám phụ khoa, niệu đạo, điện tâm đồ…) Nếu có những viêm nhiễm hay có những bất thường bác sĩ sẽ tư vấn và yêu cầu điều trị.

Những chi phí khám trên đều được niêm yết giá quy định chung của phòng khám và mức giá luôn rất hợp lý.

Thứ hai: Trong tiểu phẫu bác sĩ sẽ phụ thuộc vào tuổi thai nhi mà đưa ra cho bạn phương pháp đình chỉ thai nghén thích hợp. Nếu tuổi thai càng lớn thủ thuật phức tạp hơn nên chi phí thường cao hơn so với trường hợp thai nhỏ.

Thứ ba: Tiêu viêm sau tiểu phẫu, phí tiêu viêm sẽ khác nhau tùy thuộc mỗi người.

Nếu bạn muốn thực hiện phá thai không đau tại phòng khám của chúng tôi, bạn có thể qua khám để bác sĩ theo dõi và đưa ra phương pháp phù hợp. Toàn bộ chi phí bạn sẽ tiến hành sẽ đều được ghi rõ trong hóa đơn minh bạch, công khai. Đặc biệt đến Phòng khám đa khoa Thái Hà tất cả người bệnh đều được tôn trọng quyền riêng tư.

Trên đây là giới thiệu khái quát về chi phí phá thai không đau là bao nhiêu. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về vấn đề trên hãy liên hệ số điện thoại 0365115116 để được các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Thái Hà tư vấn miễn phí.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình sức khỏe mà không cần đọc nhiều tài liệu. Hãy nhấp vào khung bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008 - 2023
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám