Cơ sở y tế
0365 115 116
0365 115 116

Chi phí một lần phá thai mất bao nhiêu tiền?

Điểm trung bình: 8.9 / 10 (2212 lượt đánh giá)

Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền là 1 trong các tiêu chí chị em lựa chọn khi quyết định phá thai ở đâu. Bởi vậy, xuất hiện nhiều trường hợp vì “ham rẻ” nên nhiều người rơi vào tình trạng gặp phải phòng khám chui, kém chất lượng, ảnh hưởng tới sức khỏe.

Tình trạng phá thai tại Việt Nam rất đáng “báo động”. Có rất nhiều trường hợp quan hệ không an toàn dẫn tới việc mang thai ngoài ý muốn, và phá thai là lựa chọn cuối cùng để giải quyết hậu quả.

Phá thai là một trong những phương pháp đình chỉ thai đó là một thủ thuật an toàn nếu được thực hiện trong điều kiện đảm bảo và do cán bộ y tế đủ trình độ đảm trách. Vì vậy, việc áp dụng các biện pháp đình chỉ thai nghén nên thực hiện ở các tuyến y tế có đủ điều kiện, nhằm giảm các tai biến có thể xảy ra.

Chi phí một lần phá thai hết bao nhiêu tiền

Chi phí một lần phá thai mất bao nhiêu tiền?

Chi phí phá thai 1 lần bao nhiêu tiền? Có đắt không

Phá thai bao nhiêu tiền? Quả thực đang được rất nhiều người tìm kiếm, để hiểu về chi phí phá thai, trước hết bạn cần tìm một địa chỉ phá thai an toàn để thực hiện. Có rất nhiều yếu tố khách quan và chủ quan gây nên tình trạng mỗi nơi một chi phí khác nhau.

Để hiểu rõ hơn về chi phí phá thai và các thủ tục cũng như những xét nghiệm cần cho một ca phá thai, Phòng khám đa khoa Thái Hà xin chia sẻ giúp bạn:

Khi tiến hành bỏ thai, dù là phương pháp nào thì đầu tiên bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám tình trạng sức khỏe, trong đó có kiểm tra: niệu đạo, xét nghiệm máu, siêu âm, khám phụ khoa, khí hư, xét nghiệm máu, điện tâm đồ, chức năng gan…. với chi phí hợp lý.

Đối với phá thai nội khoa (phá thai bằng thuốc), bạn sẽ được cho uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ, giá thuốc được bán theo đúng giá thị trường.

Đối với phá thai ngoại khoa (hút thai chân không, , hút thai), sau khi kiểm tra trước khi tiểu phẫu bạn sẽ phải chi thêm những khoản sau:

  • Phí tiểu phẫu: Tùy thuộc vào tuổi thai, kích thước thai, thể chất mỗi người; phương thức tiểu phẫu, bác sĩ thực hiện, khu vực tiểu phẫu mà chi phí này có sự khác biệt ở mỗi người.
  • Phí tiêu viêm sau tiểu phẫu phá thai: Để tránh tình trạng nhiễm trùng, bạn sẽ phải chú ý tiêu viêm. Điều này vô cùng quan trọng giúp bạn nhanh chóng phục hồi sức khỏe.
  • Chi phí phát sinh: Một số chi phí phát sinh khác nữa chẳng hạn như phát hiện các bệnh viêm nhiễm thì cần phải điều trị phù hợp.

Trên đây là một số chia sẻ của Phòng khám đa khoa Thái Hà, nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về vấn đề này hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng 0365115116 các bác sĩ luôn sẵn long giải đáp giúp bạn.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình sức khỏe mà không cần đọc nhiều tài liệu. Hãy nhấp vào khung bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008 - 2023
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám