Cơ sở y tế
0365 115 116
0365 115 116

Cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội

Điểm trung bình: 9.0 / 10 (1812 lượt đánh giá)

Bệnh viêm nhiễm, sưng đau do các chất bã, dịch trắng có mùi hôi được gọi là smegma tích tụ ở bao quy đầu gây ra có liên quan trực tiếp đến chứng hẹp bao quy đầu. Nếu bị hẹp bao quy đầu bạn cần đi cắt để sớm được “giải thoát” khỏi cảm giác khó chịu.

Bạn Hòa-Hải Dương cho biết: “Mình đã bị chứng hẹp bao quy đầu rất lâu, mỗi lần vệ sinh rất bất tiện, thi thoảng bị ngứa ngáy, quan hệ cũng không thoải mái được vì lúc cương lên cho vào âm đạo bạn gái, mình cứ thấy vướng víu và hơi đau”. Một chia sẻ khác của bạn Vương 21 tuổi ở Sơn La: “Bị hẹp bao quy đầu khiến em mất tự tin trước bạn gái. Mỗi lần chúng em gần gũi nhau em thường xuyên bị xuất tinh sớm mặc dù vẫn có cảm giác “lên đỉnh”. Em thực sự rất mệt mỏi về vấn đề này”. Không chỉ bạn Hòa, bạn Vương, tình trạng này có cả ở những trẻ em. Chị Hồng có cháu trai 8 tuổi bị hẹp bao quy đầu tâm sự: “Cháu nhà tôi lên 8 tuổi, mỗi lần đi tiểu cháu hay kêu tiểu dắt, gần đây cháu hay bị viêm và ngứa quanh lỗ niệu đạo. Tôi đã biết về những tác hại của chứng hẹp bao quy đầu ở trẻ nên đưa cháu đến để được cắt bao quy đầu sớm”. Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu của nam giới không tuột khỏi quy đầu được khi dương vật cương cứng.

Hẹp bao quy đầu hoàn toàn, hẹp bao quy đầu không hoàn toàn và dính bao quy đầu là 3 dạng hẹp bao quy đầu thường thấy.

Dính bao quy đầu là tình trạng chỉ gặp ở trẻ nhỏ (1-13 tuổi) đến tuổi dậy thì sẽ hết, quy đầu sẽ lộ ra. Tình trạng này chỉ cần thực hiện phương pháp nong bao quy đầu, không cần tiểu phẫu. Hẹp bao quy đầu không hoàn toàn là vẫn có thể lộn bao quy đầu ra tuy nhiên cảm giác tức, rất khó chịu. Hẹp bao quy đầu hoàn toàn là dù dương vật cương cứng thì cũng không thể kéo bao quy đầu xuống, quy đầu không lộ ra hẳn hoặc lộ rất ít. Cả hai tình trạng hẹp bao quy đầu hoàn toàn và không hoàn toàn đều cần tiến hành cắt bao quy đầu để tránh ảnh hưởng tới sự phát triển bình thưởng của dương vật gây nên những bệnh nguy hiểm như ung thư dương vật. Vậy cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội tốt? Ở Hà Nội rất nhiều địa chỉ có dịch vụ tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Nhưng để có được sự an toàn về sức khỏe thì chỉ ở những địa chỉ uy tín mới có thể cho bạn sự an toàn tuyệt đối.

Phòng khám đa khoa Thái Hà

Cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội

Phòng khám nam khoa Thái Hà là một phòng khám về điều trị các bệnh cho nam giới trong đó có cắt bao quy đầu. Số lượng bệnh nhân đến khám ngày càng đông đã phần nào khẳng định chất lượng dịch vụ cũng như chuyên môn của các y bác sĩ nơi đây. Nếu còn những băn khoăn và cần hiểu rõ về vấn đề trên, bạn có thể liên lạc qua số hotline: 0365115116 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo. Bạn cũng có thể trực tiếp đến địa chỉ tại 11 Thái Hà - Đống Đa- Hà Nội, các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thái Hà luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình sức khỏe mà không cần đọc nhiều tài liệu. Hãy nhấp vào khung bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008 - 2023
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám