Cơ sở y tế
0365 115 116
0365 115 116

Cắt bao quy đầu có đau không?

Điểm trung bình: 9.5 / 10 (812 lượt đánh giá)

Thưa bác sĩ, theo như tìm hiểu em biết mình bị chứng hẹp bao quy đầu. Trên các diễn đàn có nhiều người nói cắt bao quy đầu rất đau và thời gian phục hồi lâu. Có ý kiến lại cho rằng cắt bao quy đầu đơn giản và chỉ là tiểu phẫu nhỏ nên không hề đau. Em đang rất phân vân, liệu em có nên cắt bao quy đầu không? Và cắt bao quy đầu có đau không? (Tuyến- Nhân viên IT).

Tuyến thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về phòng khám đa khoa Thái Hà. Sau đây là câu trả lời của các chuyên gia Nam khoa dành cho bạn:

Bạn nói bị chứng hẹp bao quy đầu, trước hết bạn nên tìm hiểu rõ về hiện tượng hẹp bao quy đầu là gì và những triệu chứng thường gặp. Không hẳn tất cả những người bị hẹp bao quy đầu đều phải cắt, chỉ cắt khi có các vấn đề về sức khỏe mà thôi. Hẹp bao quy đầu là tình trạng quy đầu không lộ ra khi dương vật cương cứng, chỉ lộ ra khi dùng tay tuột bao quy đầu xuống. Có 2 loại hẹp bao quy đầu cơ bản: hẹp bao quy đầu sinh lý ở trẻ nhỏ và hẹp bao quy đầu bệnh lý thường ở người đã trưởng thành.

Các biến chứng thường xuất hiện của bệnh lý hẹp bao quy đầu:

  • Tiểu tiện khó khăn, tiểu dắt, viêm nhiễm khi “bựa sinh dục” tích tụ quá nhiều làm chit lỗ sáo.
  • Viêm bể thận, viêm bàng quang và đường tiết niệu. Nguy hiểm là ung thư dương vật.
  • Rối loạn chức năng sinh dục, xuất tinh sớm, liệt dương thậm chí gây vô sinh.
  • Sự phát triển của dương vật bị hạn chế khi nam giới ở tuổi dậy thì.

Cắt bao quy đầu có đau không ?

Cắt bao quy đầu có đau không?

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ thực hiện đơn giản. Bạn nên sớm tiến hành cắt bao quy đầu để có một sức khỏe dẻo dai.

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống là phương pháp tiểu phẫu thuần túy, nhược điểm là gây đau, vết thương khó lành, dương vật dễ bị biến dạng.

Đến Phương pháp tiểu phẫu laser dù có tiến bộ hơn nhưng vẫn chưa thực sự hiệu quả.

Cả hai phương pháp này đều khiến bệnh nhân có một tâm lý chung là sợ và thường trốn tránh việc tiểu phẫu.

Y học phát triển và sự ra đời của Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của tạo bước đột phá trong tiểu phẫu chỉnh hình và cắt bao quy đầu.

Kỹ thuật này không gây đau bởi tiến hành chỉ trong 20- 30 phút, không cần nằm viện, không phải cắt chỉ, vết thương rất nhỏ.

Bạn chỉ cần chăm sóc đặc biệt trong 1 tuần để tránh viêm nhiễm.

Trên đây là những tư vấn của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thái Hà chúng tôi về vấn đề cắt bao quy đầu có đau không. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp bằng cách gọi điện đến đường dây nóng: 0365115116 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

 

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình sức khỏe mà không cần đọc nhiều tài liệu. Hãy nhấp vào khung bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008 - 2023
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám