Cơ sở y tế
0365 115 116
0365 115 116

Cách sinh con trai theo ý muốn

Điểm trung bình: 8.5 / 10 (1212 lượt đánh giá)

Mặc dù hiện nay không còn tư tưởng trọng nam khinh nữ nhưng hầu hết các cặp vợ chồng đều rất mong ngóng bé trái. Đây dường như là tâm lý chung của các ông bố bà mẹ và sinh được con trai đầu lòng thì lại càng quý. Vậy thực tế có cách sinh con trai theo ý muốn hay không?

Không chỉ là sinh con trai để nối dõi tông đường, nhiều gia đình dù không nặng tư tưởng phong kiến nhưng vẫn muốn có con trai để đủ nếp đủ tẻ. Nhà nào chỉ “con một bề” thì hầu hết cha mẹ đều khát khao có một đứa nữa cho vui cửa vui nhà.

Cách sinh con trai theo ý muốn

Cách sinh con trai theo ý muốn

Hiện nay ở nước ta chính sách mỗi gia đình 1-2 con đều được đông đảo người dân ở mọi tầng lớp hưởng ứng và thực hiện nghiêm chỉnh. Nhà nào cũng muốn một gái, một trai, vậy những nhà nào chưa có con trai có thể tham khảo cách sinh con trai theo ý muốn như sau:

1. Tư thế quan hệ

Vợ chồng bạn muốn sinh được con trai, theo như nhiều kinh nghiệm truyền lại thì khi quan hệ 2 bạn cần lựa chọn một số những tư thế mà cả nam và nữ dễ lên đỉnh nhất, tinh trùng làm thế nào mà đi sâu được vào âm đạo của chị em nhất. Đặc biệt các tư thế này nên áp dụng liên tục trong ngày trứng rụng bạn nhé! Tinh trùng chứa nhiễm sắc thể Y sẽ bơi nhanh hơn, tiếp cận trứng sớm hơn so với nhiễm sắc thể X bởi vậy khả năng sinh con trai là rất cao.

2. Có chế độ ăn uống khỏe mạnh

Cả nam và nữ phải có chế độ ăn uống điều độ. Phụ nữ nên ăn nhiều thức ăn chứa kiềm bởi các loại thức ăn có nồng độ PH ở ngưỡng kiềm sẽ giúp chị em có tỷ lệ cao sinh con trai.

3. Quan hệ trong thời điểm trứng rụng

Trứng thường dụng vào ngày thứ 14 của chu kỳ, chị em có thể canh ngày trứng rụng và quan hệ trong những ngày này. Trứng có thể tồn tại 12-24 giờ và tinh trùng thì tồn tại được tới 48 giờ, mà nhiễm sắc thể Y trong tinh trùng quyết định giới tính nam của thai nhi lại khỏe hơn và bơi nhanh hơn nhiễm sắc thể X. Căn cứ vào đó hai bạn hãy nắm bắt thời điểm vàng trứng rụng để có được con trai theo ý muốn nhé!

4. Môi trường âm đạo quyết định đến khả năng sinh con trai

Tinh trùng chứa nhiễm sắc thể Y ưa môi trường kiềm bởi thể nên luôn chú ý giữa cân bằng môi trường âm đạo. Nếu như môi trường âm đạo có nhiều axit, ít tính kiềm thì tinh trùng chứa nhiễm sắc thể X sống tốt hơn, bạn khó có thể sinh con trai.

Trên đây là những phần cơ bản về Cách sinh con trai theo ý muốn được giới thiệu bởi các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thái Hà. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc hãy gọi điện đến đường dây nóng: 0365 115 116 để nhận được tư vấn trực tiếp. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình sức khỏe mà không cần đọc nhiều tài liệu. Hãy nhấp vào khung bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008 - 2021
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám