Cơ sở y tế
0365 115 116
0365 115 116

Cách điều trị bệnh VIÊM VÙNG CHẬU hiệu quả

Điểm trung bình: 9.1 / 10 (1912 lượt đánh giá)

Viêm vùng chậu là dạng viêm cơ quan sinh sản ở phụ nữ, nguyên nhân gây ra bởi một số bệnh STD như chlamydia, bệnh lậu.. Vậy cách điều trị viêm vùng chậu như thế nào? Hãy cùng bác sĩ phụ khoa Thái Hà tìm hiểu rõ hơn trong bài viết chia sẻ dưới đây nhé.

Điều trị viêm vùng chậu như thế nào?

Hiện nay, có hai cách điều viêm vùng chậu chính là dùng thuốc và phẫu thuật. Việc điều trị viêm vùng chậu theo cách nào cần căn cứ vào tình trạng bệnh của từng người từ đó bác sĩ có những chỉ định thích hợp.

Cách điều trị bệnh viêm vùng chậu

Cách điều trị bệnh viêm vùng chậu

Điều trị viêm vùng chậu bằng thuốc

Khi được chẩn đoán mắc viêm vùng chậu bác sĩ sẽ chỉ định các loại kháng sinh qua đường tĩnh mạch và đường uống, tùy thuộc vào mức độ của bệnh ở từng trường hợp bác sĩ sẽ đưa ra quyết định có nằm viện hay không.

Nếu mắc viêm vùng chậu khi mang thai sẽ được nhập viện và được các bác sĩ chuyên ngành ngoại khoa khám trực tiếp.

Nếu sau 72 giờ điều trị bằng thuốc mà tình trạng bệnh không được cải thiện, bạn sẽ được kiểm tra lại để xác định chắc chắn bạn có bị viêm vùng chậu hay không. Bạn có thể được sử dụng kháng sinh dưỡng tĩnh mạch và nhập viện để theo dõi điều trị.

Điều trị viêm vùng chậu bằng phẫu thuật

Nếu người bệnh không điều trị viêm vùng chậu có thể dẫn tới đau vùng chậu mãn tính và cần tiến hành phẫu thuật. Trong và sau quá trình điều trị, bạn vẫn có thể gặp phải những biến chứng như tổn thương và để lại sẹo ở vòi trứng gây ra vô sinh, thai ngoài tử cung, đau vùng chậu mãn tính, áp xe buồng trứng… Đặc biệt, nguy cơ tái phát bệnh rất cao nếu bạn không biết giữ gìn. Điều này đồng nghĩa với việc mỗi lần tái nhiễm, nguy cơ biến chứng, là khả năng vô sinh do viêm vùng chậu mang đến cũng sẽ tăng lên. Vì vậy, bạn cần chú ý trong vệ sinh vùng kín để có một sức khỏe tốt.

Hiện nay, phòng khám Thái Hà đang áp dụng máy điều trị viêm vùng chậu đa chức năng HGP giúp điều trị viêm vùng chậu hiệu quả và nhanh chóng.

Máy điều trị viêm vùng chậu đa chức năng HGP-1000 là bước đột phá mới về y học trong lĩnh vực phụ khoa, có khả năng sát khuẩn đồng bộ, có thể diệt được vi khuẩn E.coli và tụ cầu vàng Staphylococcus chỉ trong 2 phút, diệt được cầu khuẩn Candida và các vi khuẩn gây bệnh khác trong 5 phút, làm cho nó trở thành một kĩ thuật tiên tiến trong điều trị viêm vùng chậu.

Các chuyên gia phụ khoa của phòng khám phụ khoa Thái Hà căn cứ vào đặc điểm vi khuẩn dễ tấn công và khó phòng tránh bằng thuốc của bệnh viêm vùng chậu, kết hợp máy điều trị đa chức năng HGP-1000, kết hợp dùng thuốc và điều trị có tính mục đích cao. Đồng thời với việc loại bỏ chứng viêm cũng sẽ giúp cải thiện bệnh và tinh thần. Điều trị vật lý kết hợp dùng thuốc điều trị viêm vùng chậu có hiệu quả đặc biệt, giúp giải tỏa nỗi lo của đa số người bệnh viêm vùng chậu mãn tính đã lâu năm, nhận được những đánh giá tốt từ phía người bệnh.

Trên đây, là những chia sẻ về “Cách điều trị bệnh viêm vùng chậu”, nếu bạn có thắc mắc gì cần được giải đáp tư vấn hãy nhấp chuột vào khung tư vấn bên dưới hoặc tới địa chỉ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để được tư vấn cụ thể.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình sức khỏe mà không cần đọc nhiều tài liệu. Hãy nhấp vào khung bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008 - 2023
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám