Cơ sở y tế
0365 115 116
0365 115 116

Cách điều trị bệnh rối loạn cương dương

Điểm trung bình: 8.6 / 10 (1912 lượt đánh giá)

Rối loạn cương dương được các bác sĩ đánh giá là một bệnh lý nam khoa và nó gây cho người bệnh nhiều vấn đề về sức khỏe, đe dọa đến hạnh phúc lứa đôi. Vì vậy cần có cách điều trị bệnh rối loạn cương dương dứt điểm để tránh những nguy hại về sau.

Cách điều trị bệnh rối loạn cương dương

Tại sao bị rối loạn cương dương ?

Tình trạng cậu nhỏ của nam giới không thể cứng hoặc không đủ cương cứng để thực hiện việc giao hợp; cương cứng chỉ trong chốc lát; dương vật cương cứng không đúng thời điểm…tất cả những trục trặc trên đều mang tên là rối loạn cương dương.

Nắm được những nguyên nhân gây bệnh sẽ giúp bạn có những cách phòng tránh được chứng bệnh khó nói này:

 • Những thay đổi về trạng thái cảm xúc, tâm lý căng thẳng, bất ổn.
 • Sử dụng nhiều bia rượu, chất kích thích…
 • Bệnh lý về tim mạch, tiểu đường, chấn thương cột sống, những tổn thương sau phẫu thuật tuyến tiền liệt…
 • Rối loạn nội tiết như hàm lượng prolacin huyết tăng cao, hormone sinh dục nam testosteron bị giảm mạnh.
 • Tác dụng phụ của thuốc chống trầm cảm, chống động kinh, thuốc tăng huyết áp..
 • Thủ dâm quá nhiều, cơ thể suy nhược cũng là nguyên nhân khiến cậu bé bị rối loạn cương dương.

Cách điều trị bệnh rối loạn cương dương

Bệnh rối loạn cương dương hiện nay nam giới tuổi trường thành mắc bệnh chiếm tỷ lệ cao. Theo nghiên cứu và ước tính của Hiệp hội Y khoa cho biết rối loạn cương dương hiện có thể điều trị được và khả năng điều trị thành công là 95% nếu chẩn đoán đúng và áp dụng những phương pháp điều trị phù hợp.

Điều trị rối loạn cương dương có thể thực hiện bằng việc thực hiện liệu pháp tâm lý, dung thuốc tiêm, thuốc uống, thuốc đặt niệu đạo, liệu pháp hormone hoặc liệu pháp cấy ghép vào trong dương vật:

 • Liệu pháp tâm lý: Có đến 20% nguyên nhân của rối loạn cương dương là do tâm lý, chính tâm lý luôn lo lắng, sợ đối phương biết mình bât lực nên càng căng thẳng bao nhiêu thì bệnh chỉ càng nặng thêm mà thôi. Điều trị về tâm lý kết hợp với các biện pháp điều trị thể chất khác sẽ là cách điều trị rối loạn cương dương hiệu quả do bạn.
 • Liệu pháp tiêm thuốc:Thuốc tiêm được tiêm thẳng vào xoang thể hang để giúp máu giãn ra, lưu lượng máu được đưa đến dương vật và làm cho dương vật cương cứng.
 • Liệu pháp dùng thuốc uống: Có nhiều loại thuốc uống điều trị hiệu quả bệnh rối loạn cương dương. Tác dụng của thuốc đều là tác động lên não bộ để giúp não bộ có mối liên hệ với cơ quan sinh dục nam tốt hơn.
 • Liệu pháp nhét thuốc và niệu đạo: Thuốc được đưa vào niệu đạo sẽ làm giãn mạch giúp dương vật dương cứng được dễ dàng ( áp dụng với những nam giới dương vật bị nềm, xìu trong lúc quan hệ).
 • Liệu pháp hormone: Tiêm vào bắp hormone testosterone và các chất dẫn với lượng phù hợp. Liệu pháp áp dụng với những nam giới bị thiếu hormone testosterone, bị suy giảm chức năng sinh lý.
 • Liệu pháp cấy ghép vào trong dương vật: Một dụng cụ đặc biết được cấy vào dương vật, dụng cụ này chứa muối sinh lý, khi giao hợp dụng cụ có công dụng bơm đầy nước muối và làm dương vật phồng to.

Trên đây là chia sẻ của các bác sĩ phòng khám nam khoa Thái Hà về cách điều trị bệnh rối loạn cương dương. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về vấn đề trên hãy trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa để nhận lời tư vấn miễn phí.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình sức khỏe mà không cần đọc nhiều tài liệu. Hãy nhấp vào khung bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008 - 2023
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám