Cơ sở y tế
0365 115 116
0365 115 116

Cách điều trị bệnh giang mai hiệu quả nhất

Điểm trung bình: 9.9 / 10 (1712 lượt đánh giá)

Bệnh giang mai hoàn toàn có thể điều trị dứt bệnh nếu phát hiện và điều trị sớm. Nhưng không phải phương pháp nào cũng điều trị giang mai hiệu quả. Sau đây phòng khám đa khoa Thái Hà xin giới thiệu đến các bạn cách điều trị bệnh giang mai hiệu quả nhất.

Phòng khám đa khoa Thái Hà hiện đang áp dụng “Phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng” để tiêu diệt bệnh giang mai chỉ với 4 bước điều trị. Đây là kỹ thuật tiến tiến được giới y học đánh giá cao, cũng là phương pháp hàng đầu chữa trị các bệnh xã hội lây qua đường tình dục nói chung và giang mai nói riêng. Cách điều trị bệnh giang mai hiệu quả nhất

Cách điều trị bệnh giang mai hiệu quả nhất

Phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng” tiến hành tiêu diệt triệt để xoắn khuẩn giang mai, kết hợp với gene sinh vật điều tiết chức năng miễn dịch của người bệnh, tác động tổng hợp nhân tế bào miễn dịch kháng bệnh, từ đó tiêu diệt hiệu quả và triệt để xoắn khuẩn giang mai. Phương pháp này không những điều trị được xoắn khuẩn giang mai hiệu quả cao, mà thời gian điều trị lại ngắn, khắc phục được hết những nhược điểm của các phương pháp truyền thống, tránh bệnh tái phát mà còn tăng cường khả năng miễn dịch cơ thể.

Cách điều trị bệnh giang mai hiệu quả nhất chỉ với 4 bước

Bước 1: Xét nghiệm

Thiết bị hàng đầu, kết quả chính xác: Thiết bị chẩn đoán hàng đầu, hiện đại, cho kết quả xét nghiệm chính xác. Từ đó giúp bác sĩ chẩn đoán tình trạng bệnh một cách chính xác nhất và căn cứ vào tình trạng cụ thể của từng người bệnh mà giải quyết căn nguyên, gốc rễ của bệnh.

Bước 2: Diệt khuẩn

Tiêu diệt tận gốc, phục hồi sinh lí: Khi thuốc tác dụng trực tiếp lên ổ bệnh, các ion trong thuốc sẽ tác động toàn diện và nhanh chóng tiêu diệt bệnh, xóa bỏ độc tố và triệu chứng do mầm bệnh sản sinh, hồi phục các chức năng sinh lý của các cơ quan tổ chức bị xoắn khuẩn phá hoại.

Bước 3: Khống chế vi khuẩn

Phá hủy cấu trúc gene và khống chế sự phát triển của vi khuẩn. Phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng có thể can thiệp hiệu quả vào gene mầm bệnh, phá kết cấu sinh vật của bệnh khiến cho xoắn khuẩn gây bệnh không thể tiếp tục sản sinh, từ đó ngăn ngừa sự tái phát của bệnh.

Bước 4: Tăng cường miễn dịch

Tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, hồi phục sức sống tế bào, tiêu diệt bệnh tận gốc. “Phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng” sử dụng tác nhân sinh vật cơ bản, kết hợp với phương pháp điều trị bệnh khoa học, tăng cường miễn dịch toàn diện, thúc đẩy tiêu diệt ổ bệnh cục bộ, tái tạo tổ chức tế bào bị tổn thương do sự phá hoại của xoắn khuẩn và tăng cường hệ miễn dịch của người bệnh.

Trên đây là những chia sẻ của phòng khám đa khoa Thái Hà về cách điều trị bệnh giang mai hiệu quả nhất. Nếu bạn còn thắc mắc hay cần tư vấn, xin các bạn vui lòng gọi điện đến hotline 0365 115 116 hoặc nhấp chọn “Bác sỹ tư vấn” chat trực tiếp với các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thái Hà. Phòng khám đa khoa Thái Hà 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội, địa chỉ chuyên khám chữa bệnh xã hội uy tín, chất lượng cao, với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại. Xin sẵn sằng phục vụ bạn bất kỳ khi nào bạn cần.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình sức khỏe mà không cần đọc nhiều tài liệu. Hãy nhấp vào khung bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008 - 2020
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám