Cơ sở y tế
0365 115 116
0365 115 116

Cách chữa xuất tinh sớm ở nam giới

Điểm trung bình: 9.4 / 10 (812 lượt đánh giá)

Chào bác sĩ! "Chồng em 25 tuổi, chúng em kết hôn được hơn 1 năm nay, nhưng vẫn chưa có con. Cả hai vợ chồng vẫn khoẻ mạnh bình thương, chỉ có trục trặc nhỏ là chồng em bị chứng xuất tinh sớm đã lâu nhưng em có khuyên thế nào chồng vẫn nằng nặc khẳng định mình khoẻ mạnh và không chịu đi khám. Bác sĩ cho em hỏi, có phải do chồng xuất tinh sớm khiến chúng em chưa có con? Có cách nào chữa xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả không?" Linh Nga – Ninh Bình

Trả lời: Chào Ngà! Trước tiên phòng khám Thái Hà cám ơn vì bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Sau đây tôi sẽ giải đáp những câu hỏi của bạn. Theo như bạn miêu tả về chứng xuất tinh sớm đã lâu của chồng, do không khám trực tiếp cho chồng bạn được nên chúng tôi không thể khẳng định nguyên nhân hiếm muộn là do xuất tinh sớm.

Nhưng trên thực tế, bệnh xuất tinh sớm ảnh hưởng đến quá trình thụ thai, nên cũng có thể bạn chưa có con là do chồng bạn bị xuất tinh sớm. Để biết chính xác nguyên nhân hiếm muộn, bạn nên khuyên chồng đi khám để có phương pháp chữa trị cụ thể hơn nhé.

Cách chữa xuất tinh sớm ở nam giớiCách chữa xuất tinh sớm ở nam giới

Sau đây là một số cách chữa xuất tinh sớm cho nam giới, bạn có thể tham khảo:

  • Có hoạt động tình dục đều đặn tạo tâm lý ổn định sẽ góp phần bỏ đi cảm giác nôn nóng, ham muốn đạt khoái cảm sớm của nam giới. Phương pháp này góp phần chữa xuất tinh sớm rất hiệu quả.
  • Xuất tinh sớm là kết quả của kích thích cảm giác quá độ để nhanh đạt được khoái cảm, vì thế để chữa xuất tinh sớm cần kết hợp hai yếu tố cường độ kích thích và cảm giác được kích thích. Nghĩa là nam giới nên kìm nén cảm xúc, lấy lại bình tĩnh khi quan hệ để tạo ra cảm giác và kiểm soát được cảm giác ham muốn đề điều tiết quá trình xuất tinh trong cơ thể đúng lúc.
  • Nếu có thói quen thủ dâm thì nên từ bỏ, bởi hành vi lạm dụng thủ dâm có thể dẫn đến bệnh xuất tinh sớm, nặng hơn có thể gây liệt dương, lão hoá dương vật, có thể gây vô sinh ở nam giới.
  • Xuất tinh sớm một phần cũng do tâm lý nam giới, nên điều tiết tâm lý, thoải mái, bớt căng thẳng mệt mỏi, có lỗi sống lành mạnh thì thói quen xuất tinh sớm sẽ giảm.
  • Sử dụng dược phẩm: Có khả năng giảm kích thích tại chỗ hay làm chậm lại cảm giác.
  • Ngoài việc tác động vào tâm lý người bệnh và thay đổi những thói quen quan hệ không đúng cách và sử dụng kèm thuốc thì vị trí của bạn tình vô cùng quan trọng trong việc hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm cho nam giới. Nữ giới nên năm bắt được tâm lý nam giới và có cách xoa dịu sự phấn khích của họ bằng việc an ủi, động viên, tạo cảm giác lấp lửng, không tạo cảm giác kích thích quá mạnh cho nam giới, dừng và tiếp tục… những cách này có thể góp phần hỗ trợ chữa xuất tinh sớm.

Trên đây là một số cách chữa xuất tinh sớm ở nam giới phần nào giúp bạn cải thiện cuộc sống tình dục của mình. Nếu bạn có thắc mắc gì thêm bạn có thể đến phòng khám đa khoa Thái Hà để chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình sức khỏe mà không cần đọc nhiều tài liệu. Hãy nhấp vào khung bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008 - 2023
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám