Cơ sở y tế
0365 115 116
0365 115 116

Cách chữa dài bao quy đầu đơn giản và hiệu quả cao

Điểm trung bình: 9.5 / 10 (1112 lượt đánh giá)

Bệnh dài bao quy đầu là bệnh lý chỉ có ở nam giới, ở độ tuổi trưởng thành bệnh dài bao quy đầu luôn khiến phái mạnh phải chật vật. Rất nhiều trường hợp khi đã có những biến chứng nguy hiểm bệnh nhân mới đến viện lúc đó việc điều trị trở nên rất phức tạp.

Tháng 5 vừa rồi, Phòng khám nam khoa Thái Hà tiếp đón một bệnh nhân nam 22 tuổi đến khám trong tình trạng bao quy đầu bí tiểu, sưng đau, chảy mủ. Các chất dịch trắng (bựa sinh dục) tích tụ trong bao quy đầu quá lâu ngày khiến cho viêm bao quy đầu nặng nề. Rất may bệnh nhân đã đến khám kịp thời và các bác sĩ đã chỉ định cho cắt bao quy đầu. Bác sĩ trực tiếp tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu cho bệnh nhân trên chia sẻ: “Bệnh nhân bị dài bao quy đầu, để quá lâu mà không đến khám sớm chính vì thế tình trạng viêm nhiễm đã nặng khiến cho việc sinh hoạt bình thường gặp nhiều khó khăn. Tình trạng này dễ gây viêm phụ khoa cho bạn gái khi quan hệ”. Theo điều tra, cứ 10 nam giới đến khám thì có tới 3 người bị bệnh lý dài bao quy đầu. Nam giới cần có những hiểu biết cơ bản hơn về chứng bệnh này, nếu đã bị dài bao quy đầu thì chỉ có cắt bao quy đầu là phương pháp hữu hiệu.

Cách chữa dài bao quy đầu đơn giản và hiệu quả cao

Cách chữa dài bao quy đầu đơn giản và hiệu quả cao

Cắt bao quy đầu lợi đủ đường

  • Vệ sinh dễ dàng hơn do phần da thừa của bao quy đầu được cắt bỏ.
  • Những cặn bẩn không còn nơi cư trú, chấm dứt hoàn toàn tình trạng viêm nhiễm.
  • Cảm giác “thăng hoa” lâu dài hơn, nâng cao chất lượng trong quan hệ với bạn tình.
  • Phòng tránh ung thư tuyến tiền liệt, suy thận, viêm bàng quang, ung thư dương vật.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia khám bệnh nam khoa phòng khám Thái Hà về "cách chưa dài bao quy đầu đơn giản và hiệu quả cao" ở nam giới. Nếu vẫn còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ theo đường dây nóng 0365115116 hoặc chát trực tiếp qua yahoo để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình sức khỏe mà không cần đọc nhiều tài liệu. Hãy nhấp vào khung bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008 - 2023
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám