Cơ sở y tế
0365 115 116
0365 115 116

Cách chữa bệnh liệt dương hiệu quả

Điểm trung bình: 9.2 / 10 (1012 lượt đánh giá)

Trong chuyện phòng the niềm kiêu hãnh của đàn ông là duy trì phong độ càng lâu càng tốt. Nhưng thật sự là ác mộng nếu với người đàn ông nào bị bệnh liệt dương (bất lực). Với người bị bệnh liệt dương thì họ thường lảng tránh việc quan hệ và sợ quan hệ tình dục với vợ. Việc này cang kéo dài thì quan hệ vợ chồng càng rạn nứt, hạnh phúc gia đình dần đổ vỡ.

Khi bị bệnh liệt dương phái mạnh thường nhờ tới sự hỗ trợ của thuốc và các chất dinh dưỡng đế khắn phục nhưng đây chỉ là các giải pháp tạm thời. Vậy đâu mới là cách chữa bệnh liệt dương hiệu quả ?

Cách chữa bệnh liệt dương hiệu quả

Cách chữa bệnh liệt dương hiệu quả

Để có được cách chữa bệnh liệt dương hiệu quả thì ta cần phải hiểu rõ bệnh liệt dương là gì và từ đó đưa ra cách chữa bệnh liệt dương hiệu quả nhất.

Ta có thể hiểu đơn giản liệt dương là tình trạng bị rối loạn khả năng cương dương của dương vật của nam giới làm ảnh hưởng rất nhiều tới chuyện phòng the và khă năng xuất tinh trong khi giao hợp.

Liệt dương được phân thành hai loại:

  • Liệt dương chủ yếu: Nam giới chưa bao giờ đạt được sư cương cứng cần thiết. Trường hợp này rất hiếm và nó thường có nguồn gốc từ tâm lý bất ổn.
  • Liệt dương thứ yếu: Là sự mất khả năng cương cứng của dương vật sau một thời gian quan hệ tình dục bình thường. Trường hợp này gặp nhiều hơn trường hợp liệt dương chủ yếu, nam giới chỉ đạt được khoái cảm trong giai đoạn đầu của cuộc giao hợp, thường chỉ 25% thời gian của cuộc giao hợp.

Trong hai trường hợp của liệt dương thì liệt dương thứ yếu dễ chữa trọ hơn liệt dương chủ yếu.

Các nguyên nhân chính dẫn đến bệnh liệt dương

  • Thứ phát từ một bệnh khác: Có tới hơn 70% số trường hợp bị liệt dương được xác định là do một bệnh khác phát triển mà thành như: suy thận, cao huyết áp, rối loạn tuyến nội tiết, tiểu dường,... Với người bị bệnh tiểu đường thì khả năng mắc bệnh liệt dương là rất cao có thể lên tới hơn 60%.
  • Tác dụng phụ của thuốc: Người sử dụng thuốc chữa bệnh cao huyết áp, viêm loét, suy nhược cơ thể, trị hói, ... mà sử dụng lâu ngày kéo dài thì có thể sẽ bị ảnh ưởng từ tác dụng phụ của thuốc.
  • Tâm lý bất ổn: theo thống kê thì có từ 10% đến 20% số ca liệt dương bắt nguồn từ tâm lý thiếu ổn định, thường xuyên có phiền muộn, tự kỷ, đặc biệt là stress,...
  • Sử dụng nhiều chất kích thích: thuốc lá, rượu, bia, các chất có cồn, ma túy,...
  • Đã từng phẫu thuật: Bệnh nhân đã từng phẫu thật tủy sống, tuyến tiền liệt, bàng quang, xương chậu, ... thì có khẳ năng dẫn đến bệnh liệt dương.
  • Mất cân bằng hoóc môn giới tính: Hoóc sinh dục nam bị suy giảm cũng là một nguyên nhân dẫn đến bị liệt dương, thường gặp ở nam giới đã có tuổi.

Cách chữa bệnh liệt dương hiệu quả

Bệnh liệt dương có rất nhiêu nguyên nhân mà thành với tưng nguyên nhân thì ta có cách chữa trị khác nhau.

Chữa bệnh liệt dương do tâm lý bất ổn

Những người có tâm lý thường xuyên bất ổn thì người vợ phải thật sự tâm lý, thông cảm, động viên để có thể có thể cải thiện dược tình trạng chuyện phòng the. Nhất là phải kìm chế cảm xúc, kìm chế sự không hài lòng.

Truyện phòng the là thế nhưng ngoài cuộc sống cũng cần có thời gian tâm sự và chia sẻ tạo sự thoải mái, vui vẻ giữa hai người. Đôi khi có thể dùng những hành động ấu yếm, khêu gợi để tạo sự kích thích và hưng phấn trước khi lâm chận.

Chữa bệnh liệt dương thứ phát từ một bệnh khác

Trước tiên ta cần đi khám và điều trị dứt điểm các bệnh mà ta mắc phải, ngoài ra ta cần phải kiêng khem để tránh các bệnh bị tái phát lại.

Chữa bệnh liệt dương bằng thuốc

Phương pháp chữa trị bằng thuốc thì ta có thể sử dụng các loại thuốc có khả năng phục hồi chức năng sinh dục cao. Có rất nhiều loại thuốc có thể đáp ứng được việc này. Trước khi sử dụng thuốc bạn cần phải đọc kỹ hướng dẫn sử dung. phương phá sử dụng thuốc chỉ là phương pháp tạm thời thôi.

Chữa bệnh liệt dương bằng thảo mộc

Thảo mộc có rất nhiều tác dụng trong điều trị bệnh liệt dương, điều trị sự rối loạn trong tình dục ở nam giới, đặc biệt là sự suy giảm hoóc môn sinh dục nam. Một số thảo mộc tốt là(Tribulus), Yohimbe, bạch quả (Ginkgo biloba)…

Trên đây là một số cách chữa bệnh liệt dương hiệu quả bạn có thể tham khảo. Nếu cần biết thêm thông tin thì bạn có thể trao đổi trực tiếp để được bác sĩ phòng khám nam khoa tư vấn miễn phí cho bạn.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình sức khỏe mà không cần đọc nhiều tài liệu. Hãy nhấp vào khung bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008 - 2020
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám