Cơ sở y tế
0365 115 116
0365 115 116

Cách chữa bệnh lậu ở nam giới

Điểm trung bình: 8.5 / 10 (1512 lượt đánh giá)

Bệnh lậu ở nam giới trong giai đoạn đầu với những triệu chứng điển hình như tiểu nhiều, tiểu buốt đặc biệt vào sáng sớm, nếu không được điều trị kịp thời sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính sẽ rất khó chữa và gây ra những biến chứng vô cùng nguy hiểm. Cách chữa bệnh lậu ở nam giới như thế nào ?

Theo các chuyên gia phòng khám xã hội Thái Hà muốn điều trị bệnh lậu nhanh chóng và hiệu quả trước hết người bệnh cần phát hiện bệnh sớm và có biên pháp điều trị bệnh kịp thời. Kiểm tra, tìm hiểu nguồn gốc của bệnh. Điều trị đúng thuốc, đủ liệu và tuân thủ theo phác đồ điều trị của bác sĩ. Trong quá trình điều trị tuyệt đối không được quan hệ tình dục cho tới khi chấm dứt khỏi bệnh lậu.

Cách chữa bệnh lậu ở nam giới

Cách chữa bệnh lậu ở nam giới

Điều đáng nói là đa phần nam giới khi mắc bệnh lậu thường có tâm lý e ngại, xấu hổ nên không dám đi khám dẫn tới bệnh nặng khó điều trị.

Anh N.V.P ( 27 tuổi, Hải Phòng) chia sẻ: “Tôi mắc bệnh lậu hơn 1 năm rồi, nhưng mới phát hiện ra bệnh trong một lần tình cờ bị ngất khi làm việc mọi người đưa tôi vào bệnh viện được các bác sĩ chẩn đoán tôi bị bệnh lậu giai đoạn cấp tính có thể chữa khỏi nếu như kiên trì và áp dụng các phương pháp điều trị hiệu quả. Các bác sĩ có thể tư vấn cho tôi cách chữa bệnh lậu ở nam giới ?

Bệnh lậu thường chia thành hai giai đoạn: Lậu cấp tính và lậu mãn tính với những triệu chứng khác nhau nên cách điều trị cũng khác nhau:

Bệnh lậu cấp tính, sau thời gian ủ bệnh người bệnh thường có triệu chứng tiểu khó, tiểu buốt, tiết dịch màu trắng hoặc xanh ở niệu đạo. Sưng đỏ ở miệng sáo, cảm giác nóng rát khi đi tiểu, chảy mủ, thậm chí ra máu khi đi tiểu, trong giai đoạn cấp tính người bệnh có triệu chứng sốt, cơ thể mệt mỏi.

Khi không được điều trị kịp thời lậu cấp tính nhanh chóng chuyển sang bệnh lậu mãn tính, các triệu chứng sẽ mất đi nhưng vi khuẩn từ niệu đạo trước xâm nhập sâu vào cơ thể tiếp tục sinh sôi và phát triển. Trong giai đoạn này chỉ xuất hiện các triệu chứng tiểu đục vào buổi sáng.

Cách chữa bệnh lậu ở nam giới

Tốc độ lây truyền của bệnh lậu rất nhanh cứ 15 phút phân chia 1 lần vì vậy khi phát hiện các triệu chứng của bệnh cần điều trị nhanh và triệt để. Cần điều trị đúng loại thuốc, đủ liều, đặc biệt điều trị cả người tiếp xúc tránh lây bệnh cho người khác.

Điều trị bằng thuốc uống: Có thể sử dụng một số loại thuốc như, Azithromycin (Zithromax) 250mg x 4viên uống liều duy nhất, Unasyn 375mg uống 6 viên liều duy nhất, Tequin 200mg uống 2 viên (400mg) liều duy nhất.

Thuốc tiêm: Cefotaxime(Claforan) 1g tiêm bắp liều duy nhất, Spectinomycine(Trobicin, Kirin) 2g đối với nam, 4g đối với nữ - tiêm bắp một liều duy nhất. Trường hợp bệnh mãn tính tiêm liên tiếp 2 ngày, Ceftriaxone (Rocephine) 250mg tiêm bắp liều duy nhất hoặc Cefoxitine 250mg tiêm bắp liều duy nhất.

Sau quá trình điều trị cần chú ý theo dõi tiến triển của bệnh, nếu dùng thuốc không đỡ cần phải áp dụng các biện pháp khác. Nếu điều trị đúng thuốc, đủ liều thì triệu chứng tiểu gắt, tiểu buốt, tiểu nhiều lần sẽ giảm nhanh sau 24-48 giờ, riêng tiểu ra mủ sẽ hết chậm hơn sau 48-72 giờ. Các triệu chứng chung sẽ biến mất hoàn toàn sau 5-7 ngày.

Điều trị bệnh lậu bằng thuốc chỉ thích hợp điều trị với những trường hợp bệnh nhẹ ở giai đoạn đầu hơn nữa không thể điều trị tận gốc được bệnh. Vì vậy cần có một giải pháp điều trị bệnh lậu một cách triệt để. Hiện nay phòng khám Thái Hà đang áp dụng kỹ thuật bức xạ nhiệt giúp chẩn đoán và xác định rõ mầm bệnh. Thông qua kĩ thuật điện trường tiên tiến sản sinh ra trường điện từ với tần số cao làm tăng độ thẩm thấu với các chứng viêm, phục hồi trao đổi chất. Kĩ thuật bức xạ nhiệt cải thiện đặc tính tế bào, gây teo và làm biến tính các tổ chức tế bào, giúp cho huyết quản được lưu thông dễ dàng, cải thiện tuần hoàn máu, góp phần làm giảm chứng viêm, giảm phù nề, loại bỏ triệt để mầm bệnh từ đó loại trừ được bệnh. Phòng khám từng điều trị dứt điểm bệnh lậu cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh lậu, kể cả những trường hợp ở giai đoạn cuối. Trên đây, là những chia sẻ vấn cách chữa bệnh lậu ở nam giới, nếu bạn có thắc mắc gì về vấn đề này hãy chát trực tiếp với các chuyên gia hoặc tới địa chỉ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để được tư vấn trực tiếp.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình sức khỏe mà không cần đọc nhiều tài liệu. Hãy nhấp vào khung bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008 - 2020
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám