Cơ sở y tế
0365 115 116
0365 115 116

Cách chữa bệnh hôi nách đơn giản hiệu quả

Điểm trung bình: 9.5 / 10 (1112 lượt đánh giá)

Hôi nách, nách nồng nặc mùi, đây là vấn đề khó nói, nó làm nhiều người phải xấu hổ. Ngày xưa khi mà chưa có các phương pháp chữa hôi nách triệt để bằng những kỹ thuật y học hiện đại thì những cách chữa dân gian như dùng chanh, phèn chua…chỉ là cách chữa tạm thời, bệnh không bao giờ hết. Chữa hôi nách, cách chữa bệnh hôi nách đơn giản hiệu quả, sau đây chúng ta cũng tìm hiểu về vấn đề này.

Cách chữa bệnh hôi nách đơn giản hiệu quả

Chữa hôi nách được rất nhiều bạn đọc quan tâm và gửi câu hỏi tới Phòng khám đa khoa Thái Hà.

Bạn Trường Giang 28 tuổi ở Yên Bái chia sẻ: “Em bị hôi nách và đã dùng nhiều cách mà mùi hôi vẫn không hết. Đứng gần các đồng nghiệp nữ em thấy không tự tin. Mỗi ngày em phải tắm nhiều lần và dùng lăn khử mùi liên tục. Em rất đau đầu và muốn tìm một cách chữa bệnh hôi nách đơn giản hiệu quả”.

Bạn Đức Hoàng 19 tuổi ở Hà Nội cũng có tâm sự như sau: “Em hiện là sinh viên, em rất muốn trở thành 1 sinh viên năng động và tham gia các hoạt động đoàn, trường một cách tự tin, thoải mái. Nhưng em lại bị hôi nách, không phải hôi nhẹ mà rất nặng. Chỉ sau vài tiếng lăn khử mùi đã hết tác dụng, mồ hôi dã thấm ướt cả vùng nách áo là trong mùa hè khiến em mặc cảm và rất xấu hổ”.

cách chữa bệnh hôi nách đơn giản hiệu quả

Theo như Tây y thì tình trạng hôi nách được giải thích là do tuyến mồ hôi chứa nhiều axit béo chưa bão hòa tiết ra dưới dạng chất nhờn kết hợp với những vi khuẩn trên bề mặt gây ra mùi hôi nách. Đông y thì nói rằng bệnh hôi nách có căn nguyên từ hơi nóng ẩm từ cơ thể tích tụ.

Hiện nay chữa bệnh hôi nách rất đơn giản và nhanh chóng, với những tiến bộ không ngừng của khoa học thì có nhiều phương pháp hiện đại: thuốc uống, thuốc bôi, tiêm hoặc điều trị bằng laser, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi hay tiểu phẫu cắt bỏ tuyến mồ hôi bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu…

Với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của, chỉ trong 20-30 phút bạn đã loại bỏ được vĩnh viễn mùi hôi ở vùng nách, các bã nhờn cũng sẽ giảm đáng kể. Đặc biệt kỹ thuật hiện đại và chính xác tuyệt đối, vết thương rất nhỏ, không cần khâu, không đau và không chảy máu.

Bạn có thể yên tâm khi lựa chọn phương pháp này, Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của là một trong những cách chữa bệnh hôi nách hiệu quả và đơn giản hiện nay được nhiều nước trên thế giới tin dùng.

Chữa bệnh hôi nách ở đâu?

Phòng khám đa khoa Thái Hà - phòng khám chất lượng uy tín tại Hà Nội, là phòng khám số 1 trong điều trị bệnh hôi nách. Các bác sĩ sẽ mang đến cho bạn một kết quả hài lòng, giúp bạn có được sự tự tin trong công việc và cuộc sống.

Phòng khám đa khoa Thái Hà hiện đã và đang có sử dụng công nghệ hiện đại là Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của. Sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi!

Trên đây là chia sẻ của các bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà về Chữa hôi nách, Cách chữa bệnh hôi nách đơn giản hiệu quả. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về vấn đề trên hãy liên hệ để được các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Thái Hà tư vấn miễn phí.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình sức khỏe mà không cần đọc nhiều tài liệu. Hãy nhấp vào khung bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008 - 2023
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám