Cơ sở y tế
0365 115 116
0365 115 116

Biện pháp khắc phục bệnh xuất tinh sớm

Điểm trung bình: 9.8 / 10 (412 lượt đánh giá)

Biện pháp khắc phục bệnh xuất tinh sớm có hiệu quả rất tốt khi bạn chỉ mới gặp trục chặc gây suy giảm chức năng sinh lý này trong thời gian gần đây.

Có quá nhiều lần bạn cùng nàng làm chuyện ấy, nhưng thực sự chưa một lần bạn thấy hài lòng sau khi hết thúc cuộc yêu? Bạn luôn thấy không vui bởi nàng vẫn chưa được lên đỉnh còn bạn thì đã phóng tinh rồi. Vậy tại sao bạn không thử áp dụng những biện pháp khắc phục bệnh xuất tinh sớm dưới đây ?

Các bác sĩ cho biết xuất tinh sớm tuy là một hiện tượng phổ biến trong nam giới tuổi trưởng thành, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản nhưng nó lại là nỗi đau thầm kín của cánh mày râu. Làm cho nam giới mất đi sự tự tin, phong độ và gây khó khăn trong quan hệ tình dục. Hiện tượng này phụ thuộc vào yếu tố tâm lý và sinh lý trong đó phần nhiều là chịu tác động từ tâm lý nên các phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiện nay cũng luôn đi kèm với các liệu pháp về tâm lý.

Biện pháp khắc phục bệnh xuất tinh sớm

Biện pháp khắc phục bệnh xuất tinh sớm

Bị xuất tinh sớm là thế nào? chưa có định nghĩa cho xuất tinh sớm, các nhà tình dục học, khoa học và các bác sĩ nam học cho biết xuất tinh sớm có thể căn cứ và thời gian xuất tinh của nam giới và thời gian lên đỉnh của đối tác.

Nếu sau 1 phút, cậu nhỏ chỉ được vài nhịp là bạn đã xuất tinh rồi hoặc thời gian lên đỉnh của bạn sớm hơn thời gian lên đỉnh của nữ giới thì đó là xuất tinh sớm.

Chứng xuất tinh sớm cũng có mức độ nặng hay nhẹ, nhưng có thể điều trị được, nếu bạn chỉ mới gặp trục chặc gây suy giảm chức năng sinh lý này trong thời gian gần đây thì bạn nên tham khảo các biện pháp khắc phục bệnh xuất tinh sớm sau:

1. Thư giãn tinh thần

Như trên đã nói, tâm lý đóng vai trò quan trọng đến khả năng xuất tinh của bạn. Bạn nên tập thể thao để tinh thần thoải mái, suy nghĩ lạc quan, tốt nhất là dẹp bỏ đi những lo lắng, stress hay căng thẳng bởi nó sẽ khiến bạn dễ bị xuất tinh sớm.

Đã có nhiều trường hợp do quá hào hứng bởi lâu ngày không được làm chuyện ấy, thực hiện quan hệ lén lút, sợ bị bắt gặp, hồi hộp, lo lắng gây ra tình trạng xuất tinh quá nhanh, kết thúc cuộc yêu nhanh đến “chóng mặt” mà bạn tình thì chưa lên được đến đỉnh.

2. Luyện tập cơ đáy chậu

Gồm việc luyện tập cho nhóm cơ từ xương cụt đến xương vệ, sự luyện tập các vùng cơ này hỗ trợ đắc lực cho sự kiểm soát xuất tinh (bài tập Kegel).

Bài tập thực hiện như việc đang đi tiểu nhưng chủ động dừng lại, đó là nhờ sự co rút của cơ cụt vệ. Bạn nam nên tập như trên nhiều lần, khoảng 200 lần thì nghỉ. Mới đầu chỉ nên tập 10 lần sau đó tăng dần lên. Kết hợp với các môn thể thao, sau 1-2 bạn sẽ thấy có những chuyển biến tích cực.

3. Giảm bớt kích thích đầu dương vật

Quy đầu là vùng nhạy cảm của nam giới bởi thế trong giao hợp bạn hãy tránh những kích thích, cọ sát, di chuyển nhiều vùng này. Đeo bao cao su, dùng gel bôi trơn, đổi tư thế…là những cách bạn nên thực hiện.

4. Dừng lại và tiếp tục

Đây là một kỹ thuật rất hay, giúp bạn nam khắc phục được hiện tượng xuất tinh sớm. Bạn nữ sẽ giữ chặt đầu cậu nhỏ lại, có thể dùng bằng tay và đến khi nam giới “hạ nhiệt” giảm bớt những kích thích và không còn muốn xuất tinh nữa thì lại tiếp tục cuộc yêu. Phương pháp đòi hỏi sự kiên nhân, có thời gian.

5. Yêu solo hoặc thủ dâm trước khi chính thức lâm trận

Yêu solo sẽ giúp cậu nhỏ làm quen với những kích thích nhưng không phải bạn nam nào cũng phù hợp. Thủ dâm trước khi quan hệ được cho rằng giúp bạn duy trì được thời gian xuất tinh lâu hơn.

Nếu bạn muốn được điều trị bệnh xuất tinh sớm triệt để hãy đến số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Phòng khám chúng tôi mở cửa cả trong và ngoài giờ hành chính, trong những ngày nghỉ, ngày lễ để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho toàn thể người bệnh. Hãy liên hệ trong mục tư vấn miễn phí nếu bạn cần tìm hiểu thêm về các biện pháp khắc phục bệnh xuất tinh sớm, các bác sĩ luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình sức khỏe mà không cần đọc nhiều tài liệu. Hãy nhấp vào khung bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008 - 2020
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám