Cơ sở y tế
0365 115 116
0365 115 116

Bệnh xuất tinh sớm là gì?

Điểm trung bình: 8.0 / 10 (112 lượt đánh giá)

Xuất tình sớm là hiện tượng nam giới không làm chủ được quá trình xuất tinh của mình gây ra tình trạng phóng tinh nhanh, thông thường là dưới 3 phút thì được xếp vào bệnh lý xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm là gì?

Có thể định nghĩa đơn giản về chứng xuất tinh sớm là tình trạng phóng tinh trước khi muốn và không thể kiểm soát quá trình này gọi là xuất tinh sớm. Nếu xuất tinh trong hoàn cảnh đặc biệt như quá căng thẳng, bồn chồn lo lắng, quá phấn khích hoặc lần đầu quan hệ… thì không gọi là bệnh mà là do yếu tố ngoại cảnh tác động. Tuy nhiên nếu tình trạng này kéo dài có thể bạn có vấn đề vì thế cần chú ý kiểm tra. Nam giới sẽ có ít một vài lần xuất tinh sớm, có thể xuất tinh sớm khi đang giao hợp, một số khác lại gặp phải khi bị kích thích từ bạn đời hoặc một số người có thể bị kích thích lúc tự sướng một mình cũng có thể xuất tinh bất cứ lúc nào.

Bệnh xuất tinh sớm là gì?

Người mắc bệnh xuất tinh sớm thường không thể nhận ra cảm giác của mình trong quá trình quan hệ. Những cảm giác bị kích thích quá mức dẫn đến xuất tinh mà người bệnh không thể cảm nhận để kiểm soát nó. Còn đối với người không bị xuất tinh sớm họ sẽ cảm nhận được cảm giác muốn xuất tinh của mình và có biện pháp thay đổi cảm xúc để kiểm soát quá trình xuất tinh của mình. Bệnh xuất tinh sớm là gì?

Bệnh xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm có thể do nhiều nguyên nhân gây nên, có thể do tình thế quá vội vàng hoặc gắn liền với cảm giác tội lỗi, lo lắng, ham muốn đạt khoái cảm nhanh… những lý do này có thể tạo thói quen cho nam giới và dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm.

Bên cạnh đó không phải trường hợp nào cũng lo lắng, bồn chồn dẫn đến xuất tính sớm, nguyên nhân dẫn đến bệnh lý là do trục trặc thể chất do bệnh nam khoa gây nên như nhiễm trùng tuyến tiền liệt, viêm đường tiết niệu, viêm dương vật, đau tinh hoàn…những nguyên nhân này có thể gây nên bệnh xuất tinh sớm.

Để chữa xuất tinh sớm, chữa bệnh xuất tinh sớm, bạn cần xác định nguyên nhân gây nên bệnh lý và có phương pháp cụ thể. Tốt bạn nên đi khám để kịp thời khắc phụ tình trạng này. Tránh biến chứng gây ảnh hưởng đến sức khoẻ sinh sản.

Qua những lý giải về chứng xuất tinh sớm và bệnh xuất tinh sớm là gì? Nếu bạn còn có thắc mắc cần giải đáp bạn có thể đến phòng khám Thái Hà hoặc trao đổi trong khung chat chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình sức khỏe mà không cần đọc nhiều tài liệu. Hãy nhấp vào khung bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008 - 2023
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám