Cơ sở y tế
0365 115 116
0365 115 116

Bệnh lậu mãn tính có chữa được không

Điểm trung bình: 9.8 / 10 (412 lượt đánh giá)

Tốc độ lây truyền của bệnh lậu rất nhanh, nếu không được chữa trị kịp thời sẽ dẫn tới lậu mãn tính, gây ảnh hưởng tới khả năng sinh sản. Liệu bệnh lậu mãn tính có chữa được không ?

Nhận thức chung về bệnh lậu mãn tính

Sau khi cơ thể nhiễm vi khuẩn cầu lậu sẽ xuất hiện các triệu chứng của bệnh lậu cấp tính phát triển xuất hiện những triệu chứng ở bộ phận sinh dục. Nếu không được chữa trị kịp thời sẽ chuyển sang lậu mãn tính với những biểu hiện lâm sàng như:

Ở nam giới: Sau 2 đến 14 ngày tiếp xúc với nguồn bệnh, niệu đạo ở nam giới có hiện tượng tiểu nhiều, cảm giác đau rát chảy máu ở cửa niệu đạo, khi nhấn vào có dịch nhầy tiết ra. Khi mắc bệnh lậu mãn tính khả năng tình dục của nam giới bị suy giảm, dương vật không cương cứng được, nếu không được điều trị kịp thời tắc ống dẫn tinh dẫn tới vô sinh.

Ở nữ giới: Các triệu chứng của bệnh lậu mãn tính thường xuất hiện sau 7-12 ngày lây nhiễm, với biểu hiện tiểu đau, chảy máu cổ tử cung, khí hư ra nhiều có mùi hôi, dịch nhầy tiết ra từ âm đạo…

Những triệu chứng của bệnh lậu thường bị nhầm lẫn so với một số bệnh liên quan tới bộ phận sinh dục khác nên người bệnh thường không điều trị đúng cách dẫn tới bệnh nặng và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

Bệnh lậu mãn tính có chữa được không ?

Các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thái Hà cho biết: Việc điều trị bệnh lậu mãn tính không phải là vấn đề một sớm, một chiều, cần kiên trì điều trị mới có thể chữa khỏi bệnh. Việc dùng thuốc kết hợp với các phương pháp điều trị bệnh lậu mãn tính cần phải thống nhất. Điều trị bệnh lậu mãn tính bằng thuốc cần phải quá trình dài, dựa vào những triệu chứng và biểu hiện của bệnh từ đó mới có hướng điều trị thích hợp.

Bệnh lậu mãn tính có chữa được không

Bệnh lậu mãn tính có chữa được không

Tuyệt đối không được quan hệ tình dục trong quá trình điều trị bệnh lậu mãn tính, vì khiến bệnh nặng hơn hoặc lây truyền bệnh cho bạn tình khi quan hệ tình dục. Thông thường sau khi kết thúc điều trị bệnh lậu mới có thể quan hệ được, sau khi điều trị xong phải đáp ứng đủ 3 điều kiện không còn lậu khuẩn, không còn triệu chứng bệnh, điều trị dứt điểm bệnh mới có thể giao hợp.

Hiện nay, đa phần các phòng khám đều áp dụng các phương pháp điều trị bệnh lậu mãn tính như: RFA, laser, vi sóng, LEEP, BBT, đông lạnh hoặc dùng thuốc bôi, uống…. Tuy nhiên, các phương pháp này thường mang lại hiệu quả thấp, tỷ lệ tái phát cao. Có khoảng 75% người bệnh điều trị theo những phương pháp này có khả năng tái phát dẫn tới lây truyền cho bạn tình qua đường tình dục an toàn cao, khiến bệnh càng thêm trầm trọng hơn.

Phòng khám xã hội Thái Hà đang áp dụng kĩ thuật tiên tiến nhiệt trường loại bỏ dứt điểm bệnh lậu, không cần mổ, an toàn, điều trị tận gốc.

Với phương pháp này có thể xác định rõ mầm bệnh cũng như biến chứng của bệnh. Thông qua kỹ thuật nhiệt điện trường tiên tiến sản sinh ra trường điện từ với tần số cao, làm tăng độ thẩm thấu của các chứng viêm, phục hồi trao đổi chất. Kĩ thuật bức xạ nhiệt và phương pháp điện dung không tiếp xúc với cơ thể làm sản sinh nhiệt lượng tại những nơi gây ra biến chứng, cải thiện đặc tính tế bào, gây teo, giảm phù nề, loại bỏ triệt để mầm bệnh, từ đó loại trừ được bệnh.

Ưu điểm của kĩ thuật bức xạ nhiệt: Không cần mổ, không tiêm, không đau. An toàn, không gây tác dụng phụ, ngăn ngừa tái phát và giảm nhẹ đau đớn cho người bệnh. Chấm dứt tận gốc bệnh lậu mãn tính chỉ trong thời gian ngắn, không gây ảnh hưởng tới khả năng sinh sản. Điều trị tận gốc, không tái phát.

Trên đây là những chia sẻ về vấn đề bệnh lậu mãn tính có chữa được không, nếu bạn có thắc mắc gì hãy gọi theo đường dây nóng 0365115116 hoặc tới địa chỉ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình sức khỏe mà không cần đọc nhiều tài liệu. Hãy nhấp vào khung bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008 - 2020
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám