Cơ sở y tế
0365 115 116
0365 115 116

Bao quy đầu là gì ?

Điểm trung bình: 9.4 / 10 (1712 lượt đánh giá)

Các bệnh lý về bao quy đầu đang gia tăng một cách nhanh chóng ở tuổi trưởng thành, nó khiến nhiều quý ông phải đau đầu bởi những phiền toái mà chúng mang lại. Vậy bao quy đầu là gì, Bệnh bao quy đầu là gì?

Không ít những bạn nam tỏ ra bối rối khi được hỏi về bao quy đầu là gì, bệnh bao quy đầu là gì. Và chỉ khi bao quy đầu có những sự phát triển bất thường lúc đó họ mới vội vàng tìm hiểu. Các vấn đề về cơ quan sinh sản nam mà cụ thể là bao quy đầu thì bạn nên có những quan tâm cần thiết bởi tỷ lệ nam giới bị mắc các bệnh về bao quy đầu rất cao nhiều trường hợp để lại những biến chứng nguy hiểm.

Bao quy đầu là gì ? đây là thắc mắc của phần đông nam giới, không phải bạn nam nào cũng hiểu rõ được những bộ phận trên cơ thể của mình. Dương vật nam giới là cơ quan sinh sản đặc biệt, phía cuối ở chóp đỉnh dương vật có một nếp gấp nhỏ khoảng vài cm tùy mỗi người. Nếp gấp này chính là bao quy đầu đó là phần bao nửa da nửa niêm mạc trùm lấy và bảo vệ quy đầu khỏi những sang chấn.

Bao quy đầu là gì ?

Bao quy đầu là gì ?

Đến tuổi trưởng thành bao quy đầu sẽ không còn bao trùm quy đầu nữa và nó tuột xuống để lộ quy đầu. Rắc rối cũng bắt nguồn từ vấn đề này, có nhiều bạn trẻ bao quy đầu vẫn y như thế, tuột xuống hoặc không thể tuột xuống bằng tay được (hẹp bao quy đầu hay dài bao quy đầu) hay xảy ra tình trạng bao quy đầu ngứa, sưng đỏ và chảy mủ (viêm bao quy đầu).

Chúng ta cùng đi tìm hiểu về các bệnh bao quy đầu là gì ?

 • Hẹp bao quy đầu: là tình trạng bao quy đầu không thể tuột ra khỏi quy đầu, bám chặt lấy quy đầu kể cả khi có can thiệp bằng tay. Đây là tình trạng có ở 100% trẻ sơ sinh và chia làm hai loại hẹp bao quy đầu hoàn toàn và không hoàn toàn.
 • Dài bao quy đầu: là tình trạng bao quy đầu bao trùm quy đầu những nếu dùng tay bạn có thể tuột bao da này xuống được.
 • Viêm bao quy đầu: tình trạng này thường là do hậu quả của bệnh hẹp và dài bao quy đầu và do vệ sinh không sạch sẽ. Hiện tượng của viêm bao quy đầu là bao quy đầu sưng tấy, đỏ và ngứa ngáy, có tiết dịch hôi hám.

Những nguy hiểm nếu bạn mắc phải một trong 3 bệnh lý trên nhưng không điều trị kịp thời:

 • Ảnh hưởng tới đời sống vợ chồng.
 • Viêm nhiễm: viêm bàng quang, viêm đường tiết niệu, viêm thận…
 • Ung thư dương vật.
 • Hạn chế sự phát triển của cậu nhỏ.

Các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thái Hà khuyến cáo các bệnh về bao quy đầu trên hiện nay được chữa trị rất đơn giản thông qua việc cắt bao quy đầu. Phương pháp phổ biến và được nhiều bác sĩ thế giới tin dùng khi thực hiện tiểu phẫu này là Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của. Kỹ thuật sẽ giúp các quý ông nâng cao phong độ, tự tin thể hiện bản lĩnh, các ưu điểm của phương pháp này bao gồm:

 • Nhanh chóng chỉ 20-30 phút.
 • Không đau.
 • Không chảy máu.
 • Vết thương nhỏ, mau lành.
 • Đảm bảo thẩm mỹ.

Nên xử lý các bệnh về bao quy đầu trước khi trưởng thành sẽ giúp dương vật có được sự phát triển bình thường. Bạn có thể tìm hiểu thêm để biết rõ hơn về vấn đề Bao quy đầu là gì, Bệnh bao quy đầu là gì bằng cách liên lạc trực tiếp với các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thái Hà qua số hotline: 0365 115 116. Các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thái Hà luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình sức khỏe mà không cần đọc nhiều tài liệu. Hãy nhấp vào khung bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008 - 2023
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám